Pot Painting Workshop - 9X GARDEN x Nhà văn hóa Thanh niên

Pot Painting Workshop | 9X GARDEN x NVHTN

– POT PAINTING WORKSHOP –

Nhật ký Pot Painting Workshop – Nhà văn hóa Thanh niên ngày 11/06/2023

“I dream my painting, and then I paint my dream.” – Vincent Van Gogh.

 

Sự kết hợp giữa giấc mơ, tranh vẽ và sự chữa lành tâm hồn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm đáng nhớ, giúp bạn khám phá và phát triển bản thân. Trong chúng ta đều ấp ủ những hoài bão, khát khao những ước mơ cháy bỏng, ngọt ngào của riêng mình. Và khi ta vẽ, tâm hồn ta như bay bổng theo những áng mây, hòa vào khoảng không vũ trụ tràn ngập ánh sao.

Pot Painting Workshop - 9X GARDEN x Nhà văn hóa Thanh niên
Hình: Hòa mình cùng màu sắc cũng là một cách chữa lành tâm hồn

Lấy cảm hứng từ câu danh ngôn của vị danh họa Vincent Van Gogh, 9X GARDEN tổ chức Pot Painting Workshop “𝑻𝒐̂𝒊 𝒎𝒐̛ 𝒎𝒊̀𝒏𝒉 𝒗𝒆̃, 𝒗𝒂̀ 𝒓𝒐̂̀𝒊 𝒕𝒐̂𝒊 𝒗𝒆̃ 𝒈𝒊𝒂̂́𝒄 𝒎𝒐̛” với mong muốn truyền tải thông điệp đầy nghệ thuật đấy. Hội họa là liều thuốc chữa lành tinh thần nhẹ nhàng, tinh tế, đầy ý thơ. Hơn thế nữa, khi tự tay vẽ nên những chiếc chậu xinh xắn cũng chính là ta đang hình tượng hóa những giấc mơ luôn hiện hữu trong tâm trí mình. “Giấc mơ” đó được trồng vào những mầm xanh – những cái cây tươi tốt luôn vươn mình dưới ánh dương rực rỡ, cổ vũ ta nhìn vào đấy mà kiên trì theo đuổi đam mê, nuôi dưỡng ước mơ ngày càng lớn dần lên và trở thành hiện thực.

Pot Painting Workshop - 9X GARDEN x Nhà văn hóa Thanh niên
Hình: Trồng trực tiếp "mầm xanh" vào thành phẩm tại Pot Painting Workshop

Pot Painting Workshop lần này, 9X GARDEN kết hợp với Nhà Văn hóa Thanh niên tổ chức. Workshop được diễn ra trong không gian mở sáng sủa, thoáng mát tại sảnh Youth Space Nhà Văn hóa Thanh niên vào ngày 11/06/2023. Địa điểm tổ chức là nơi hoạt động, giao lưu của học sinh, sinh viên trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều câu lạc bộ, lớp học, các hoạt động tình nguyện, văn nghệ, văn hóa,…Chính vì thế, workshop “𝑻𝒐̂𝒊 𝒎𝒐̛ 𝒎𝒊̀𝒏𝒉 𝒗𝒆̃, 𝒗𝒂̀ 𝒓𝒐̂̀𝒊 𝒕𝒐̂𝒊 𝒗𝒆̃ 𝒈𝒊𝒂̂́𝒄 𝒎𝒐̛” 9X GARDEN thực hiện cùng Nhà Văn hóa Thanh niên thu hút chủ yếu các thanh thiếu niên có niềm đam mê hội họa, nghệ thuật. Họ cũng là các bạn trẻ yêu thích cây cảnh, mong muốn tìm đến Pot Painting Workshop để vẽ nên những chiếc chậu ước mơ, ươm mầm hy vọng vì những lý tưởng mộng mơ của tuổi trẻ.

Pot Painting Workshop - 9X GARDEN x Nhà văn hóa Thanh niên
Hình: Các bạn sinh viên tìm hiểu về Pot Painting Workshop

Hoạt động chuẩn bị bắt đầu từ lúc 17 giờ ngày 10/06/2023. Cả team di chuyển đến địa điểm diễn ra workshop để cùng nhau setup sẵn sàng những thứ cần thiết cho ngày sự kiện. Những kiện hàng to được mang đến đầy đủ và mọi người bắt tay vào công việc. Bàn ghế được sắp xếp thẳng hàng với mỗi cụm có 8 vị trí. Những nguyên vật liệu, dụng cụ như cọ, màu vẽ, nước rửa cọ, tạp dề được xếp gọn vào trong từng cái khay. Ngoài ra đất trồng, cây cảnh, bình tưới cũng được soạn sẵn cho từng khách tham gia.

Hình: Dụng cụ chuẩn bị sẵn cho khách tham gia Pot Painting Workshop

Góc check in vẫn được decor xinh xắn, phủ một màu xanh mát của những chậu cây, màu sắc sinh động của những bình terrarium và những mẫu chậu mẫu được các bạn nhân viên vẽ để khách hàng tham khảo cho ý tưởng của mình.

Pot Painting Workshop - 9X GARDEN x Nhà văn hóa Thanh niên
Hình: Check in cùng Pot Painting Workshop

Trong khuôn khổ Pot Painting Workshop có nhiều hoạt động thú vị. 9X GARDEN chuẩn bị một quầy booth hướng dẫn khách chụp ảnh check in và đăng bài tham gia Minigame Lucky Spin để nhận những phần quà như mã giảm giá 5%, mã giảm 10% cho Pot Painting Workshop; voucher Terrarium Workshop; chậu cây mini. Bên cạnh đó, khi đến trải nghiệm tại Pot Painting Workshop, khách hàng có cơ hội nhận được phần quà là bình terrarium qua hoạt động bốc thăm trúng thưởng sau buổi workshop.

Pot Painting Workshop - 9X GARDEN x Nhà văn hóa Thanh niên
Hình: Minigame Lucky Spin tại workshop

Các bạn nhân viên hỗ trợ khách tham gia ở các mảng như giới thiệu mẫu vẽ, pha màu, hướng dẫn khách trồng cây cũng như duy trì kết nối, tương tác với khách hàng để mọi người có thể thoải mái, vui vẻ tận hưởng workshop. Trong không gian mở đầy màu sắc tươi sáng, đa dạng, người tham gia được thỏa sức sáng tạo, vẽ nên những đường nét cá tính khắc họa những mơ ước của họ với phong cách nghệ thuật và gu thẩm mỹ riêng.

Pot Painting Workshop - 9X GARDEN x Nhà văn hóa Thanh niên
Hình: Nhân viên 9X GARDEN hướng dẫn bé cách phối màu

Mọi người đều hào hứng khi hòa mình với hương sắc của màu vẽ, được cầm cọ điểm tô những nét vẽ sinh động trên những chiếc chậu đất nung còn vương mùi mới mẻ. Từng màu sắc, từng hình ảnh dần được hiện lên rõ nét, độc đáo, như chứa đựng cả một thế giới lý tưởng đầy thơ mộng mà hiện thực có lẽ khó có thể thơ mộng như thế. Mỗi tác phẩm, mỗi giấc mơ được hữu hình hóa. Có ước mơ gói gọn những mơ ước khác hay có những mơ mộng ở trong giấc mơ lớn hơn. Mỗi nét cọ đẹp đẽ và cá tính được vẽ lên từng chiếc chậu đều là những dấu ấn niềm tin về một giấc mơ sẽ thành hiện thực.

Hình: Pot Painting Workshop đầy mộng mơ qua nét vẽ của các bạn

Pot Painting Workshop “𝑻𝒐̂𝒊 𝒎𝒐̛ 𝒎𝒊̀𝒏𝒉 𝒗𝒆̃, 𝒗𝒂̀ 𝒓𝒐̂̀𝒊 𝒕𝒐̂𝒊 𝒗𝒆̃ 𝒈𝒊𝒂̂́𝒄 𝒎𝒐̛” hạnh phúc khi được đồng hành cùng bạn trên hành trình khám phá giấc mơ và nuôi dưỡng thế giới nội tâm. Workshop kết thúc với những thành phẩm đáng yêu, độc đáo của từng bạn tham gia. Trí tưởng tượng và nghệ thuật có tiềm năng không giới hạn. Giấc mơ không chỉ là những hình ảnh phù du mà còn là những tác phẩm nghệ thuật sống động và đầy ý nghĩa.

Hình: Những "giấc mơ" được trồng vào cây xanh sau Pot Painting Workshop

𝟵𝗫 𝗚𝗔𝗥𝗗𝗘𝗡 sẽ luôn tạo ra những giá trị thiết thực như thế để tất cả đều có cơ hội, có không gian tự do sáng tạo những mơ ước của bản thân qua những đường nét muôn màu!

Gallery Pot Painting Workshop | 9X GARDEN x NVHTN

Toàn bộ nội dung và hình ảnh thuộc bản quyền của 9X GARDEN. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

4.9/5
Share on facebook
Share on google
Share on pinterest
error: Thao tác không được phép!!
Chat Zalo FB Messenger 0905 187 357 Tư vấn nhanh Tìm đường