Pot Painting Workshop - 9X GARDEN x Công đoàn Viên chức TPHCM

Pot Painting Workshop | 9X GARDEN x Công đoàn Viên chức TPHCM

– POT PAINTING WORKSHOP –

Nhật ký Pot Painting Workshop Công đoàn Viên chức Thành phố Hồ Chí Minh ngày 19/10/2023

 

Giống như mỗi loài cây đều mang những ý nghĩa và vẻ đẹp khác nhau, phái nữ cũng mang trong mình những vẻ đẹp riêng biệt, đại diện cho những hình ảnh khác nhau, trở thành những mảnh ghép đặc biệt của thế giới.

Pot Painting Workshop - 9X GARDEN x Công đoàn Viên chức TPHCM
Hình ảnh: Phái nữ cũng như cây xanh - mang những vẻ đẹp riêng biệt

Phụ nữ Việt Nam sẵn sàng thể hiện những khía cạnh khác nhau, đảm nhận nhiều vai trò khác nhau và hoàn thiện trong nhiều vị trí cũng như lĩnh vực khác nhau. Và bất kể điều gì và được tạo ra bởi ai, những giá trị tích cực và đẹp đẽ thì đều xứng đáng được tôn vinh. Không để những cống hiến ấy trở thành những giá trị khuất lấp mà không được gọi tên, nhân dịp kỷ niệm 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn Viên chức Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi họp mặt và biểu dương Cán bộ Nữ công Công đoàn. Thật là một niềm vinh hạnh to lớn khi 9X GARDEN có cơ hội góp mặt trong buổi lễ kỷ niệm của Công đoàn Viên chức TPHCM.

Pot Painting Workshop - 9X GARDEN x Công đoàn Viên chức TPHCM
Hình ảnh: Họp mặt kỷ niệm 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam - Công đoàn Viên chức TPHCM

Chúng mình đã đem đến Pot Painting Workshop, như một sân chơi giải trí và sáng tạo nhằm giúp các cô, các chị có thời gian bồi dưỡng sức khỏe tinh thần. Không chỉ tuyên dương các đồng chí Trưởng ban nữ công, phụ trách công tác nữ công có thâm niên tròn 10 năm, 20 năm, 30 năm mà sự kiện còn góp phần tôn vinh và lan tỏa những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ Việt.

Pot Painting Workshop - 9X GARDEN x Công đoàn Viên chức TPHCM
Hình ảnh: Góc checkin Pot Painting Workshop 9X GARDEN x CĐVC TPHCM

9X GARDEN vinh dự đón tiếp gần 100 khách mời đến tham gia trải nghiệm Pot Painting Workshop – vẽ chậu trồng cây. Tổ chức tại khu vực tiền sảnh, sảnh Triển lãm Nhà Văn hóa Thanh niên, chương trình “Họp mặt kỷ niệm 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam và tuyên dương Cán bộ nữ công công đoàn có thâm niên công tác từ 10 năm trở lên” diễn ra trong không khí trang trọng nhưng không kém phần sôi động. “Đường dây sự kiện” với nhiều hoạt động ý nghĩa và thú vị đan xen nhau, đem đến một buổi lễ không cứng nhắc mà tập trung vào trải nghiệm của các nữ công chức, viên chức, những nhân vật chính của chương trình.

Pot Painting Workshop - 9X GARDEN x Công đoàn Viên chức TPHCM
Hình ảnh: Sự kiện vinh dự đón tiếp các nữ công chức, viên chức tham gia

Buổi sáng cùng ngày, chúng mình đã khởi hành đến Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM và bắt đầu chia nhau phối hợp các đầu việc một cách nghiêm túc. Setup không gian làm workshop vẽ chậu trồng cây và decor quầy checkin hoàn tất, chúng mình chăm chút cho tổng thể một lần nữa sao cho chỉn chu nhất trước khi bắt đầu chương trình. Tập thể 9X GARDEN cũng luôn đề cao tinh thần trách nhiệm cũng như teamwork, vì thế công việc nhanh chóng được hoàn thành và hoàn thiện khâu chuẩn bị cho Pot Painting Workshop.

Pot Painting Workshop - 9X GARDEN x Công đoàn Viên chức TPHCM
Hình ảnh: Hoàn thiện những bước chuẩn bị cuối cùng cho Pot Painting Workshop

Mở đầu chương trình mọi người cùng nhau thưởng thức các tiết mục văn nghệ tam ca, múa mang đậm nét đẹp truyền thống, nhẹ nhàng và tình cảm trao tặng đến những người phụ nữ trong chương trình. Buổi họp mặt đón tiếp các đồng chí Lãnh đạo, quý đại biểu trực thuộc Công đoàn Viên chức Thành phố. Trong không khí hân hoan ấy, toàn thể lãnh đạo, đại biểu cùng các khách mời tham dự đã cùng nhau lắng nghe những lời phát biểu của Thường trực Công đoàn Viên chức Thành phố, để cùng nhau ôn lại những dấu ấn truyền thống vĩ đại cũng như tuyên dương những đóng góp của các thể hệ phụ nữ nước nhà xưa và nay. Trong suốt chặng đường lịch sử hào hùng, chúng ta đã chứng kiến rất nhiều tấm gương phụ nữ rạng danh, cùng những thay đổi tích cực, đầy ý nghĩa trong hình ảnh, vai trò và vị trí của người phụ nữ Việt. 

Pot Painting Workshop - 9X GARDEN x Công đoàn Viên chức TPHCM
Hình ảnh: Các vị khách mời chia sẻ đôi lời tại buổi workshop

Tiếp nối những trang sử sáng ngời ấy, sự kiện đã tôn vinh 17 đồng chí là Trưởng ban nữ công, phụ trách công tác nữ công có thâm niên trên 10 năm cũng những tri ân những đóng góp của các đồng chí. Họ hoạt động trong nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề khác nhau, song tất cả đều đại diện cho phái đẹp thời đại mới, là những điển hình tiêu biểu cho phụ nữ trong hoạt động công đoàn. Chương trình không những tôn vinh xứng đáng những giá trị của các Cán bộ nữ công mà còn cổ vũ phái nữ hiện đại nối tiếp hành trình rực rỡ ấy.

Pot Painting Workshop - 9X GARDEN x Công đoàn Viên chức TPHCM
Hình ảnh: Khách mời xinh đẹp cùng biểu trưng được khen tặng tại chương trình

Và Pot Painting Workshop chính là hoạt động thư thái dành cho toàn thể các nữ công chức, viên chức công đoàn có mặt tại sự kiện. Vừa giải trí kết nối, vừa tự tin thể hiện cá tính, workshop vẽ chậu đất nung và trồng cây – Pot Painting Workshop rất vui khi đã đem đến những trải nghiệm mới lạ, gửi gắm những món quà ý nghĩa và thiết thực cho các cô, các chị nhân dịp lễ 20/10. Tượng trưng cho cái đẹp, phái nữ mỗi người đều đẹp đẽ theo những cách riêng và nổi bật trong ánh sáng của riêng họ. Chính vì thế, mỗi chậu cây vẽ nên đều mang những hình ảnh thật khác, truyền tải những thông điệp đặc biệt cũng như chở theo những mơ mộng bay bổng không ai giống ai. Họ được lắng đọng trong phút chốc, tạm quên đi những bận rộn để hòa mình vào màu sắc và thiên nhiên, để thả mình trôi theo dòng ý tưởng chất riêng của mình. Từng nét cọ nét màu đều là những đường nét mềm mại, nâng niu mà các chị đẹp mong muốn điểm tô, không chỉ cho chiếc chậu ấy mà còn lẽ cho đất nước, cho đời.

Pot Painting Workshop - 9X GARDEN x Công đoàn Viên chức TPHCM
Hình ảnh: Từng nét cọ đẹp đẽ điểm tô trên nền chậu đất nung

Mọi người hoàn toàn thoải mái và vui vẻ thưởng thức những thức quà đặc sắc từ chương trình nói chung và Pot Painting Workshop nói riêng. Những nụ cười hạnh phúc và tự nhiên nhất rạng rỡ trên những gương mặt xinh đẹp khi họ tự tay pha màu, vẽ chậu khiến chúng mình dường như cảm nhận được nắng ấm, cảm nhận được niềm vui hơn tất thảy. Không chỉ sáng tạo những mẫu chậu đất nung từ giản đơn trở nên có điểm nhấn, mọi người còn trồng những cái cây nhỏ xinh cũng như học cách để chăm sóc cho chính mầm xanh do mình ươm trồng nên.

Pot Painting Workshop - 9X GARDEN x Công đoàn Viên chức TPHCM
Hình ảnh: Các chị vui vẻ tận hưởng Pot Painting workshop

Pot Painting Workshop kéo dài khoảng hơn 1 tiếng, các chị hầu hết đều đã hoàn thành và có trên tay những chiếc chậu cây ưng ý. Check in cùng góc đặc trưng do 9X GARDEN decor chắc chắn là việc không thể thiếu. Những khoảnh khắc vui vẻ, những phút giây ý nghĩa, những thành phẩm độc đáo, những hình ảnh xinh đẹp đều đã được bắt trọn dưới ống kính của 9X GARDEN, để mọi người có thể cùng nhau chia sẻ và nhớ về những kỷ niệm cùng với nhau.

Pot Painting Workshop - 9X GARDEN x Công đoàn Viên chức TPHCM
Hình ảnh: Lưu trọn kỷ niệm với Pot Painting Workshop

Trân trọng gửi lời cảm ơn đến Công đoàn Viên chức TP HCM vì đã tín nhiệm và trao cơ hội để 9X GARDEN đem đến Pot Painting Workshop đầy ý nghĩa cho các nữ công chức, viên chức vào dịp lễ năm nay. 9X GARDEN cũng sâu sắc tri ân những cống hiến của đội ngũ cán bộ công và viên chức và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến các cô, các chị xinh đẹp của chúng ta. Một lần nữa, 9X GARDEN xin chúc tất cả những người phụ nữ đều sẽ luôn tỏa sáng mỗi ngày với vẻ đẹp và giá trị của riêng mình!

Gallery Pot Painting Workshop | 9X GARDEN x Công đoàn Viên chức TPHCM

Toàn bộ nội dung và hình ảnh thuộc bản quyền của 9X GARDEN. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

4.9/5
Share on facebook
Share on google
Share on pinterest
error: Thao tác không được phép!!
Chat Zalo FB Messenger 0905 187 357 Tư vấn nhanh Tìm đường