Pot Painting Workshop - 9X GARDEN x BITEX

Pot Painting Workshop | 9X GARDEN x BITEX

– POT PAINTING WORKSHOP –

Nhật ký Pot Painting Workshop BITEX ngày 26/08/2023

 

Ở lứa tuổi thiếu nhi, bên cạnh việc chăm chỉ học tập những kiến thức giáo khoa thì nhu cầu giải trí vui khỏe, lành mạnh, phát triển năng khiếu và trí sáng tạo cũng không kém phần quan trọng. Những hoạt động vừa học vừa chơi bổ ích sẽ tạo hứng thú cho các em khám phá, tìm tòi những điều mới lạ, từ đó nuôi dưỡng đời sống tinh thần và nội tâm thêm khỏe mạnh, phong phú.

9X GARDEN đã vinh dự góp mặt cùng Ngày hội thiếu nhi BITEX với Pot Painting Workshop dành cho các bé. Đây là hoạt động thường niên của BITEX nhằm mang đến trải nghiệm vui chơi cùng với những phần quà hấp dẫn dành cho con em toàn thể các bộ nhân viên.

Pot Painting Workshop - 9X GARDEN x BITEX
Hình: Đại diện 9X GARDEN giao lưu cùng các bé tại sự kiện

Trong khuôn khổ sự kiện, các bé đến tham quan nơi làm việc của ba mẹ và thỏa sức vui chơi với những hoạt động thú vị. Chúng mình mang đến hoạt động vẽ chậu trồng cây, các em được tự do sáng tạo với sắc màu sặc sỡ, thử sức trồng cây xanh và học cách tự mình chăm sóc chúng. Ngoài ra còn có các chuỗi trò chơi vui nhộn và đa sắc khác như tô tượng, vẽ tranh cùng liên hoan tiệc nhẹ và những phần quà do BITEX chuẩn bị, mong rằng các bé có thể bắt đầu một năm học mới thật hứng khởi.

Pot Painting Workshop - 9X GARDEN x BITEX
Hình: Màu vẽ của BITEX đồng hành cùng các bé tại Pot Painting Workshop

Để các em vui vẻ và thoải mái nhất khi tham gia workshop, chúng mình đã chuẩn bị đầy đủ từ nguyện vật liệu đến setup không gian, tương tác, trò chuyện nhiều hơn để các em làm quen và tự tin giao lưu. Màu vẽ, cây và đất trồng đều đảm bảo an toàn cho sức khỏe và trải nghiệm của tất cả các bé.

Pot Painting Workshop - 9X GARDEN x BITEX
Hình: Chuẩn bị chỉn chu cho Pot Painting Workshop

Nhìn ngắm những nụ cười hồn nhiên của trẻ thơ khi đắm chìm cùng thiên nhiên và màu sắc, chúng mình hiểu rằng những giá trị cốt lõi làm nên thành công cũng như động lực cho mỗi buổi workshop chính là niềm vui và sự tận hưởng của từng thành viên tham gia. Hân hoan vui chơi và sáng tạo với màu sắc rực rỡ, các bẻ đều háo hức hoàn thành tác phẩm của mình sao cho xinh xắn nhất. Dưới sự hướng dẫn từ các bạn hỗ trợ, những mẫu chậu đáng yêu và độc đáo cũng hoàn thiện và trồng vào những cây non xanh tốt.

Pot Painting Workshop - 9X GARDEN x BITEX
Hình: Các em nhỏ vui vẻ tận hưởng hoạt động đầy màu sắc

Hoạt động diễn ra thành công tốt đẹp với đầy ắp tiếng cười trong không gian đầy màu sắc. Thông qua sự kiện, các em nhỏ đã có dịp phát huy khả năng hội họa cùng tinh thần sáng tạo của mình, hơn nữa còn được vui chơi thỏa thích để sẵn sàng bước vào một học kỳ mới đầy năng lượng trong trạng thái tốt nhất.

Pot Painting Workshop - 9X GARDEN x BITEX
Hình: "Khách hàng nhí" đáng yêu của Pot Painting Workshop

Pot Painting Workshop – vẽ chậu trồng cây vừa học vừa chơi vui nhộn, không chỉ giúp các bé có những phút giây thỏa sức sáng tạo mà còn kích thích khả năng phát triển toàn diện. Với thông điệp “Gieo mầm tương lai”, hy vọng các em sẽ luôn vui khỏe và lớn lên rực rỡ như những cái cây do chính các em trồng nên!

Gallery Pot Painting Workshop | 9X GARDEN x BITEX

Toàn bộ nội dung và hình ảnh thuộc bản quyền của 9X GARDEN. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

4.9/5
Share on facebook
Share on google
Share on pinterest
error: Thao tác không được phép!!
Chat Zalo FB Messenger 0905 187 357 Tư vấn nhanh Tìm đường