Nhật ký TERRARIUM WORKSHOP | 9X GARDEN x KEPPEL LAND - 9X GARDEN

Terrarium Workshop | 9X GARDEN x Keppel Land

– TERRARIUM WORKSHOP –

Nhật ký Terrarium Workshop ngày 8.10.2022

Vẫn là những buổi workshop quá đỗi quen thuộc, nhưng lần này là trong một chiều mưa…

Lần Terrarium Workshop này chúng mình có cơ hội được hợp tác cùng với Keppel Land tại Saigon Centre. Vì muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý anh/chị cán bộ công nhân viên nên chúng mình đã đến trước một ngày. Mọi thứ đều được setup sẵn từ background, nguyên vật liệu, bình thủy tinh và cả những nhánh cây được sắp gọn trên khay.

Nhật ký TERRARIUM WORKSHOP | 9X GARDEN x KEPPEL LAND - 9X GARDEN

Các bạn hỗ trợ tất bật chuẩn bị từ những khâu nhỏ nhất như sắp xếp bàn ghế, quét dọn, lau lá cây, làm sạch bình thủy tinh,…với mong muốn mọi thứ phải thật chỉn chu trong ngày mọi người đến thực hiện buổi workshop.

Nhật ký TERRARIUM WORKSHOP | 9X GARDEN x KEPPEL LAND - 9X GARDEN

Trong một ngày cuối tuần, những người bạn dễ thương của chúng mình có khoảng thời gian “tạm lánh” đi những công việc đã bám lấy mình suốt cả tuần. Vì khoảng thời gian trong tuần thì ai ai cũng bận rộn, kể cả các bạn nhân viên của team chúng mình cũng vậy, nên chúng mình hoàn toàn hiểu được quãng nghỉ này quý giá đến nhường nào. Để mọi người có dịp ngồi lại cùng nhau, cùng với nhau vừa trồng cây vừa trò chuyện, để sát lại gần hơn với thiên nhiên. 

Nhật ký TERRARIUM WORKSHOP | 9X GARDEN x KEPPEL LAND - 9X GARDEN

Sau những chia sẻ về cách trồng cây trong chậu thủy tinh – Terrarium, loại hình trồng cây còn khá mới mẻ với những người chưa từng chơi cây, mọi người sẽ được tự tay đặt từng lớp đất, lớp sỏi vào. Cho đến những nhành cây con con nhỏ xinh và cuối cùng là những “topping” phụ kiện cũng được mọi người lựa chọn rất kỹ càng để cho ra được chiếc Terrarium xinh đẹp và vừa ý nhất. 

Nhật ký TERRARIUM WORKSHOP | 9X GARDEN x KEPPEL LAND - 9X GARDEN

Bên ngoài là mưa như trút nước, nhưng bên trong chỉ có những câu chuyện được mọi người chia sẻ với nhau, lồng vào những tiếng cười giòn giã. Sau khoảng tầm hơn 30 phút thì mọi người cũng hoàn thành “tác phẩm” của mình. Xung quanh cũng bắt đầu vang lên những tiếng ‘tách tách’ từ điện thoại vì ai cũng muốn dùng hình ảnh để lưu lại thành quả sau quá trình vận dụng hết “tính thẩm mỹ” của bản thân để tạo ra được những người bạn Terrarium cực kỳ xinh đẹp. Thành quả cho mỗi chiếc Terrarium đều đến từ sự tâm huyết của mọi người. Những quả cầu Terrarium đều thể hiện được phong cách và cả phần nào tính cách của riêng mỗi người. Có người thích sự đáng yêu cùng với những chiếc phụ kiện hình Totoro dễ thương. Hay cũng có người muốn tạo cho riêng mình một khoảng không yên bình giấu kín trong quả cầu thủy tinh đó, với những phụ kiện hình ngôi nhà, cây cầu,…trông thật nhẹ nhàng. Và 9X GARDEN thật sự không mong gì hơn là mọi người đã có được những trải nghiệm mới lạ cũng như hết sức thú vị cho riêng bản thân mình.

Nhật ký TERRARIUM WORKSHOP | 9X GARDEN x KEPPEL LAND - 9X GARDEN

Đồng thời chúng mình, 9X GARDEN xin chân thành gửi tới cảm ơn đến đối tác Keppel Land đã tin chọn chúng mình để thực hiện buổi workshop này, mong rằng với những kiến thức mà chúng mình đã chia sẻ sẽ giúp mọi người có thể hiểu hơn về loại hình trồng cây trong lọ thủy tinh – Terrarium. Và 9X GARDEN cũng mong muốn rằng thông qua buổi workshop này, mọi người đã được tiếp thêm nguồn năng lượng, để sẵn sàng quay trở lại hết mình với công việc nhé!

Gallery Terrarium Workshop Keppel Land x 9X GARDEN

Toàn bộ nội dung và hình ảnh thuộc bản quyền của 9X GARDEN. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

4.9/5
Share on facebook
Share on google
Share on pinterest
error: Thao tác không được phép!!
Chat Zalo FB Messenger 0905 187 357 Tư vấn nhanh Tìm đường