Moss Frame Workshop - 9X GARDEN x nest by AIA Bitexco

Moss Frame Workshop | 9X GARDEN x nest by AIA Bitexco

– MOSS FRAME WORKSHOP –

Nhật ký Moss Frame Workshop – nest by AIA Bitexco ngày 23/04/2023

Nối tiếp thành công của Moss Frame Workshop tại nest by AIA Landmark 81 vừa qua, nest by AIA Bitexco đã lựa chọn 9X GARDEN là đơn vị phối hợp tổ chức hoạt động làm tranh rêu tương tự. Dành trọn tâm huyết trong từng dịch vụ, 9X GARDEN tự tin mang lại sự tin tưởng và hài lòng đến các đối tác, khách hàng. Lần hợp tác này, 9X GARDEN cùng nest by AIA Bitexco muốn mang đến cho khách hàng của AIA những trải nghiệm thực tế tại không gian mở đầy cảm hứng sáng tạo, mới mẻ đồng thời bày tỏ sự quan tâm, tri ân đối với những khách hàng tiềm năng. Đây cũng là hoạt động góp phần đem thiên nhiên đến gần hơn với con người, giúp mọi người có thể thoải mái thư giãn thả mình vào không gian thân thiện, lý tưởng.

Moss Frame Workshop - 9X GARDEN x nest by AIA Bitexco
Hình: nest by AIA lấy cảm hứng từ chiếc tổ ấm cúng

Tọa lạc tại tầng 2 của tòa nhà Bitexco Financial Tower, nest by AIA là một văn phòng công ty hiện đại, sang trọng nhưng vẫn mang hơi hướng gần gũi, ấm cúng như tổ ấm, thật đúng như cái tên. Không gian được thiết kế thông minh tận dụng nguồn sáng tự nhiên, tạo môi trường hòa nhập với thiên nhiên, đem đến sự yên tĩnh và khơi dậy cảm hứng làm việc. Vì điều đó nên nơi đây chính là địa điểm tuyệt vời để tổ chức một buổi workshop thiết kế tranh rêu vừa thiên hướng nghệ thuật nhưng cũng không kém phần gần gũi, là thời gian để mọi người có thể thư giãn, tiếp thêm năng lượng sau những bận rộn ở chốn đô thị phồn hoa. 

Moss Frame Workshop - 9X GARDEN x nest by AIA Bitexco
Hình: Không gian nest by AIA hiện đại nhưng không kém phần gần gũi

Hoạt động diễn ra trong một ngày 23/04/2023 và tương tự tại nest by AIA Landmark 81, workshop được chia thành 2 buổi bắt đầu lúc 10 giờ và 15 giờ. Chúng mình đến nơi tổ chức trước 1 ngày với những thùng hàng to được chuẩn bị đầy đủ, cẩn thận từ trước. Cả team nhanh nhẹn bắt tay vào setup để kịp tiến độ. Mọi người hỗ trợ nhau và cuối cùng đến tối công tác chuẩn bị cũng hoàn tất. Cả không gian thực hiện workshop và khu vực check-in đều được bày trí ổn thỏa, chỉn chu. Dù nhiều việc nhưng mọi người trong team vẫn rất năng nổ và vui vẻ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Mỗi sự kiện diễn ra tốt đẹp đều là thành quả nỗ lực và tâm huyết của cả team.

Moss Frame Workshop - 9X GARDEN x nest by AIA Bitexco
Hình: Hoàn tất khâu chuẩn bị cho Moss Frame Workshop

Trước khi bắt đầu buổi workshop, đại diện của nest by AIA Bitexco giới thiệu về chương trình Vitality và chia sẻ về các hoạt động thuộc khuôn khổ sự kiện. 

Moss Frame Workshop - 9X GARDEN x nest by AIA Bitexco
Hình: Đại diện của nest by AIA Bitexco

Tiếp đến, Đại diện của 9X GARDEN sẽ chia sẻ những thông tin cơ bản về tranh rêu, kỹ thuật làm tranh rêu và hướng dẫn mọi người từng bước chi tiết để làm nên một bức tranh rêu hoàn chỉnh. Các thành viên tham gia dựa theo hướng dẫn và bắt đầu “chấm phác” những nét đầu tiên lên khung tranh. Bầu không khí rất sôi nổi vì hầu như mọi người đều chỉ mới tiếp cận với thú chơi rêu này lần đầu tiên. Những kinh nghiệm, câu chuyện về “vẽ tranh rêu” được mọi người truyền tai nhau và bàn luận hết sức thoải mái, vui vẻ.

Moss Art Workshop by 9X GARDEN
Hình: Mọi người bắt đầu Moss Frame Workshop sau khi được hướng dẫn

Có thể thấy, thông qua hoạt động này mọi người có cơ hội gần nhau hơn, mở rộng các mối quan hệ và hơn hết là những khoảnh khắc hoàn hảo khi con người tạm gác hết những bận rộn, căng thẳng trong cuộc sống chỉ dành trọn tâm trí nuôi dưỡng “đứa trẻ bên trong”. Bên cạnh đó, workshop cũng đã thành công trong việc kết nối các bạn nester với khách hàng của AIA, là cầu nối để đi đến những quyết định gắn kết lâu dài giữa khách hàng với nest by AIA Bitexco.

Moss Frame Workshop - 9X GARDEN x nest by AIA Bitexco
Hình: Moss Frame Workshop diễn ra đầy tiếng cười

Không có gì tuyệt hảo bằng việc đem đến cho mọi người một giải pháp thư giãn gắn kết với tự nhiên, sạc đầy năng lượng để chào đón một tuần mới đầy hứng khởi. Buổi workshop đã kết thúc cùng với sự ủng hộ nhiệt tình từ tất cả mọi người, đây cũng là điều 9X GARDEN luôn luôn mong muốn. Hoạt động sôi nổi nhưng cũng có không ít những khoảng lắng đọng mà mọi người cùng nhau thư thả tận hưởng sự chữa lành, đón nhận làn gió mát lành tích cực để điều hòa cả về thể chất lẫn tinh thần.

Moss Frame Workshop - 9X GARDEN x nest by AIA Bitexco
Hình: Khách hàng check in cùng Moss Frame Workshop

Với sức hút khó cưỡng từ mô hình văn phòng sáng tạo, kích thích cảm hứng và tăng cường sự tương tác giữa con người với con người, 9X GARDEN tin rằng không chỉ qua workshop lần này mà bất kể lúc nào cần tìm đến một không gian kết nối và chia sẻ, quý khách hàng cũng sẽ nghĩ ngay đến nest by AIA hay cụ thể hơn là nest by AIA Bitexco. 9X GARDEN không quên gửi lời cảm ơn đến nest by AIA Bitexco vì cơ hội đồng hành cùng hoạt động lần này. 9X GARDEN hy vọng nest by AIA sẽ tiếp nối những thành công và phát huy những giá trị trong mô hình dịch vụ khách hàng thân thiện và lý tưởng của mình.

Gallery Moss Frame Workshop | 9X GARDEN x nest by AIA Bitexco

Toàn bộ nội dung và hình ảnh thuộc bản quyền của 9X GARDEN. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

4.9/5
Share on facebook
Share on google
Share on pinterest
error: Thao tác không được phép!!
Chat Zalo FB Messenger 0905 187 357 Tư vấn nhanh Tìm đường