Mỗi Tuần Một Chậu Cây Mini

Mỗi Tuần Mỗi Chậu Cây

CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG

MỖI TUẦN MỘT CHẬU CÂY MIỄN PHÍ

VÀ SẼ LUÔN NHƯ VẬY

Với mong muốn khuyến khích và tạo cơ hôi để mọi người gần gũi hơn với thiên nhiên góp phần tạo góc xanh cho không gian xung quanh bạn, bồi dưỡng thêm cho tâm hồn và đời sống tinh thần, nâng cao hiệu quả công việc cũng như thái độ lạc quan vào cuộc sống. Mỗi tuần, 9x Garden sẽ dành tặng một (hai, ba, bốn…tùy hứng.Hehe) chậu cây cảnh mini cho khách hàng bất kỳ bằng hình thức bốc thăm may mắn.

mỗi tuần một chậu cây

Mỗi Tuần Một Chậu Cây

Cách thức để được nhận quà mỗi tuần:

  1. Tất cả mọi người đều có thể tham gia, không phân biệt đã mua hàng rồi hay chưa.
  2. Mỗi tuần 9x Garden sẽ tổ chức bốc thăm theo nhiều hình thức khác nhau như: dưa vào KQXS, quay số ngẫu nhiên, tính số like,coment nhanh…Nhiệm vụ của các bạn là theo dõi fanpage của 9x Garden tại: Fanpage 9x Garden đồng like, share post event nhằm thu hút bạn bè tham gia cùng (có chút xí Pr trá hình, hehe. Các bạn ủng hộ nhiệt tình hén, nếu nhiều fan thì chúng mình mới có doanh thu mà duy trì event này chứ! Phải không nè?)
  3. Event sẽ bắt đầu vào 20h thứ 2 hàng tuần và kết thúc lúc 20h thứ 7 tuần đó (chọn thời gian các bạn rãnh không đó nhé!)
  4. Kết quả sẽ công bố vào sáng thứ 2 kế tiếp (sẽ được đăng trên website và cả trên Fanpage), tặng phẩm sẽ được giao đến tận tay các bạn trong tuần. Người nhận sẽ chịu phí ship nếu địa chỉ trái với trục đường giao hàng của 9x Garden.

Chúc các bạn may mắn và nhớ ủng hộ 9x Garden nhé! Và nhớ luôn theo dõi event hàng tuần vì tuần nào cũng có, bây giờ và sau này vẫn thế. Trừ khi shop dẹp tiệm.hehe

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0938 74 1357 hoặc truy cập trực tiếp vào website: www.9xgarden.com để được tư vấn cụ thể.

Cám ơn bạn đã ủng hộ 9x Garden!

Mỗi Tuần Mỗi Chậu Cây
5 (100%) 8 votes

Powered by Shop Cây Cảnh Mini 9x Garden