Lớp học trồng cây terrarium workshop nest by AIA - 9X GARDEN

Terrarium Workshop "LITTLE FOREST" - nest by AIA

– GREEN LIVING –

Nhật ký Workshop Terrarium ngày 09 – 10.04.2022

9X GARDEN có dịp lan tỏa những trải nghiệm trồng cây thực tế với 04 buổi, 2 ngày cuối tuần, khoảng thời gian không quá ngắn cũng không quá dài để chúng ta có thể biết và tham gia vào bộ môn trồng cây mới này, là điểm chạm giữa thiên nhiên đối với mỗi cá nhân – nơi chứa những phút giây nhẹ nhàng, thư giãn. Việc tiếp thu những mảnh xanh, chính là lúc chúng ta được nhắc nhở về việc quay lại nuôi dưỡng những mong manh, sự dịu êm trong chính lòng mình.

Hãy cùng 9X GARDENnest by AIA lưu lại những kỉ niệm đẹp vào dịp lễ cuối tuần này nhé!

Lớp học trồng cây terrarium workshop nest by AIA - 9X GARDEN
Lớp học trồng cây terrarium workshop nest by AIA - 9X GARDEN

Thế là mùa hè lại đến, ánh nắng vàng buổi sớm mai thả nhẹ nhàng trên khung cửa sổ, đánh thức chúng mình dậy sớm hơn vào ngày cuối tuần đề cùng hòa mình vào không khí tràn ngập sắc hương. Tuy chúng ta là những con người đến từ những vùng miền khác nhau, nhưng chúng ta lại được kết nối cùng nhau ngay tại đây, nest by AIA Bitexco, để cùng trải nghiệm Workshop trồng cây mới – Workshop Terrarium.

Lớp học trồng cây terrarium workshop nest by AIA - 9X GARDEN

Terrarium – cây được trồng trong lọ thủy tinh, mang những màu sắc tươi mới, mang hơi thở dịu dàng, nhẹ nhàng và đầy an yên. Đi kèm có cây xanh,thảm rêu xanh góp phần làm cho khu vườn nhỏ thêm những mảnh xanh nhộn nhịp. Mỗi loài cây đều mang những sắc thái riêng và dáng vẻ riêng, ngã đầu vào nhau e thẹn. Khu vườn nhỏ không chỉ là nơi sinh sống của cây trồng, đó còn là nơi hội tụ của sự bình yên và kết nối với thiên nhiên giữa lòng thành phố tấp nập này. Tổng thể khu vườn nhỏ tạo nên một sự lựa chọn hoàn hảo tiếp xanh và chúng ta đang tận hưởng khoảng không gian thư giãn dành cho tâm hồn.

Những lúc như thế này, chúng ta lại có dịp được chuyện trò, tặng cho bản thân một khoảng không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi, để nhìn nhận lại quá trình dài trong cuộc sống, nhờ vậy chúng ta đủ can đảm hơn, dám đối mặt với những khó khăn cả bên trong tâm hồn lẫn bên ngoài cuộc sống, tiếp thêm nội lực mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn và có thể vươn mình đi xa hơn.

Sau buổi Workshop này, 9X GARDEN tin chắc rằng, chúng ta sẽ tìm thấy được điểm kết nối với thiên nhiên thông qua lọ terrarium do chính mỗi cá nhân tự tay thực hiện. Hơn thế chúng ta đang dần học cách lắng nghe và nhịp bước trên hành trình của chính mình. Hãy cứ chầm chậm, nhẹ nhàng và sẽ đến lúc chúng mình tìm được kết nối và nuôi dưỡng những bản thể của riêng mình.

Lớp học trồng cây terrarium workshop nest by AIA - 9X GARDEN

9X GARDEN cảm ơn các bạn thật nhiều, đã dành thời gian tham gia hành trình Workshop Terrarium ý nghĩa này tại nest by AIA Bitexco. Đồng thời, 9X GARDEN cảm ơn nest by AIA đã tin và chọn chúng mình cho cuộc hành trình để chúng mình có cơ hội tạo nên những phút giây thư giãn, những kết nối “xanh” và quan trọng là giúp mỗi người trong chúng ta nạp đủ năng lượng xanh, tạo nên một dịp lễ cuối tuần thật tuyệt vời.

Gallery Terrarium Workshop nest by AIA x 9X GARDEN

Toàn bộ nội dung và hình ảnh thuộc bản quyền của 9X GARDEN. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

4.9/5
Share on facebook
Share on google
Share on pinterest
+ Also worth reading more...

VỀ ĐẦU TRANG

error: Thao tác không được phép!!
Chat Zalo FB Messenger 0905 187 357 Tư vấn nhanh Tìm đường