Workshop trồng cây terrarium - AIA Exchange - 9X GARDEN

Workshop Terrarium cùng AIA Exchange

– GREEN LIVING –

Nhật ký Workshop Terrarium ngày 23 – 24.04.2022

Vào những ngày cuối tuần với không khí mùa hè oi bức của Sài Gòn,ai trong chúng ta cũng cần nơi để “trốn” những cơn nóng. “Khu vườn có mảng xanh – terrarium là một lựa chọn tuyệt vời”, trồng cây trong lọ thủy tinh giúp chúng mình gần gũi với đất trời hơn, hơn nữa thông qua hoạt động trồng cây, chúng ta có thể kết nối với nhau, cùng nhau tạo nên một bầu không khí vui vẻ, cởi mở…xua tan đi bao muộn phiền trong công việc, cuộc sống, con người hòa mình với thiên nhiên, mối quan hệ giữa mỗi người chúng ta trở nên khắng khít hơn.

Hãy cùng 9X GARDEN điểm lại không khí 2 ngày cuối tuần tại AIA Exchange. Những khoảnh khắc đáng nhớ được AIA Exchange cùng 9X GARDEN ghi nhận lại.

Workshop trồng cây terrarium - AIA Exchange - 9X GARDEN

Terrarium là nghệ thuật trồng cây trong lọ thủy tinh với lớp sỏi, đá,đất, … Cây được trồng trong một lọ thủy tinh được bao phủ bởi một lớp đá, sỏi và đất giúp rễ cây được nuôi dưỡng từ đây. Những cây được trồng trong lọ thủy tinh tuy nhỏ bé nhưng lại rất cứng cáp và tràn đầy sức sống. Thêm vào đó có thêm những mảng rêu xanh được bao phủ trên lớp đất, là một điểm nhấn cho khu rừng nhỏ thêm nhiều màu sắc thiên nhiên. Những gam màu xanh của lá, màu nâu của đất và cả màu vàng của ánh nắng mùa hè chiếu qua khu rừng nhỏ của bạn. Thật tuyệt vời phải không?

Workshop trồng cây terrarium - AIA Exchange - 9X GARDEN

Tiếp nối câu chuyện trồng cây trong lọ terrarium với những trải nghiệm thực tế, giúp mỗi cá nhân có thêm kiến thức và tạo cho riêng mình một khu vườn nhỏ bé, xóa tan oi ả của cái nắng mùa hè. Khi được đến gần với cây xanh, chúng ta sẽ cảm thấy thiên nhiên thật an yên biết bao, thứ mà bao lâu nay ta vô tình lãng quên. Có thể cuộc sống này quá vội vã khiến chúng ta chưa có dịp đi tìm bình yên trong tâm hồn, chưa kiếm tìm được những người bạn trò chuyện, tâm sự tỉ tê thì đây là một cơ hội tuyệt vời phải không nào?!.

Workshop trồng cây terrarium - AIA Exchange - 9X GARDEN

Đặc biệt thông qua lọ terrarium nghệ thuật này giúp AIA Exchange có điểm “chạm” tuyệt vời đến với từng khách hàng, mỗi bạn X- Planner sẽ có cơ hội được trò chuyện với khách hàng nhiều hơn, lắng nghe và thấu hiểu nhiều hơn trong buổi Terrarium Workshop này. Từ những hoạt động ý nghĩa này, khách hàng sẽ có những góc nhìn mới về thương hiệu và những điều tuyệt vời mà doanh nghiệp muốn mang đến cho khách hàng.

Workshop trồng cây terrarium - AIA Exchange - 9X GARDEN

Mỗi tác phẩm được hoàn thành, thật vui khi được ngắm mỗi lọ mang mỗi phong cách khác nhau, mỗi cá nhân lại có cách sáng tạo khác nhau cho khu rừng nhỏ của riêng mình, chúng đều mang những vẻ đẹp đầy huyền bí và mộc mạc, mỗi tác phẩm là duy nhất, không lẫn vào đâu được.

Workshop trồng cây terrarium - AIA Exchange - 9X GARDEN

Những hoạt động “XANH”, là điều tuyệt đẹp tại buổi Workshop trồng cây được đội ngũ 9X GARDEN cùng mỗi cá nhân tại AIA Exchange cùng nhau trải nghiệm. Đồng thời xin chân thành cảm ơn AIA Exchange đã tin và chọn chúng mình đồng hành cùng hành trình ý nghĩa này!

 

Gallery Terrarium Workshop AIA Exchange x 9X GARDEN

Toàn bộ nội dung và hình ảnh thuộc bản quyền của 9X GARDEN. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

4.9/5
Share on facebook
Share on google
Share on pinterest
error: Thao tác không được phép!!
Chat Zalo FB Messenger 0905 187 357 Tư vấn nhanh Tìm đường