Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ - 9X Garden

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ

Cũng như mệnh phong thủy khác, người mệnh Thổ cũng có những loại cây cảnh đặc trưng của mình. Nó giúp  cho bản thân người mệnh Thổ gặp nhiều may mắn, bình an cũng như tài lộc hơn. Vậy, những loại cây nào sẽ phù hợp với người mệnh Thổ?

Người mệnh Thổ thì sinh năm nào?

Năm Mậu Dần: 1938, 1998

Năm Tân Sửu: 1961,2021

Năm Canh Ngọ: 1990, 1930

Năm Kỷ Mão: 1939, 1999

Năm Mậu Thân: 1968, 2028

Năm Tân Mùi: 1991, 1931

Năm Bính Tuất: 1946, 2006

Năm Kỷ Dậu: 1969, 2029

Năm Đinh Hợi: 1947, 2007

Năm Bính Thìn: 1976, 2036

Năm Canh Tý: 1960, 2020

Năm Đinh Tỵ: 1977, 2037

Những loại cây hợp với người mệnh Thổ.

Mỗi một cung mệnh có những đặc trưng riêng về tính cách. Bản thân người mệnh Thổ cũng vậy, họ có những đặc trưng tính cách của riêng mình và đồng thời cũng có những loại cây phù hợp mới mệnh này.

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ - 9X Garden

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ – 9X Garden

Quan niệm phong thủy ngũ hành về người Mệnh Thổ

Người mệnh Thổ là những người có tính cách bao dung và dễ tha thứ, họ rất đáng tin cậy. Họ thường được nhiều người yêu mến vì biết giữ lời hứa, cam kết. Một khi đã hứa với ai thì họ luôn cố gắng giữ đúng lời hứa một cách chu toàn nhất.

Người mệnh Thổ biết lên kế hoạch cũng như biết rõ điểm mạnh điểm yếu của mình. Về cơ bản, họ là những người trầm tính cũng như bình tĩnh và cẩn thận.

Loại cây phù hợp với người mệnh Thổ

Trong thực tế thì người mệnh Thổ có khá nhiều sự lựa chọn loại cây cho mình. Người mệnh Thổ thì thường hợp với những màu đỏ, hồng (hành Hỏa) vì theo quan niệm ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, hay những loại cây có sắc màu vàng đặc trưng cho màu của đất (hành Thổ).

Những loại cây phù hợp với người mệnh Thổ phải kể đến đó là: Da nhật mini, Croton đốm vàng, Trầu bà vàng, phú quý, Vạn lộc, Trầu bà hồng,…

Ngoài ra, người mệnh Thổ có thể chọn những cây có ý nghĩa phong thủy mạnh để chưng trên bàn làm việc hoặc không gian sống của mình, vì những loại này có thể hợp với tất cả các mệnh con người như: Kim Ngân, Cau tiểu trâm, Kim phát tài,….

Ý nghĩa các loài cây hợp với người mệnh Thổ

Chọn được những chậu cây ý nghĩa và hợp phong thủy chắc chắn sẽ giúp cho người mệnh Thổ gặp nhiều may mắn và hanh thông con đường sự nghiệp, viên mãn trong chuyện tình cảm.

Một số loại cây thuộc hành Hỏa như:

Cây Vạn Lộc: Cây Vạn Lộc hay còn có tên gọi khác là cây Thiên phú nó là biểu tượng của sự thủy chung cũng như may mắn cho gia chủ. Cây mang đến cảm giác bình yên cũng như sự an toàn cho mỗi người. Trong chuyện tình cảm, một chậu cây Vạn Lộc là câu chuyện của tình yêu viên mãn, sự đong đầy tình cảm cũng như những buồn vui gắn bó trong tình cảm.

Vạn Lộc - Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ - 9X Garden

Vạn Lộc – Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ – 9X Garden

Cây huyết dụ: Cây huyết dụ được nhiều người cho rằng có tác dụng trừ tà ma và mang những điều tốt đẹp nhất đến với gia chủ. Nó thường được trồng trong phòng khách, bàn làm việc. Trong chuyện tình cảm, người ta ví cây huyết dụ là biểu tượng của sự chu đáo và cầu toàn. Tặng cho ai đó một chậu huyết dụ thì cũng chứng tỏ rằng bạn toàn tâm toàn ý với người đó.

Trầu bà hồng: Trầu bà hồng giúp cho con đường quan lộ của tất cả những ai chơi cây hanh thông cũng như giúp cuộc sống luôn nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, những ai đã và đang trồng loại cây này đều có một cảm giác chung đó là cây góp phần thanh lọc không khí, giúp bạn có thể làm việc cả ngày bên máy vi tính mà không cần quá lo lắng về những chất bức xạ độc hại. Trong chuyện tình cảm, trầu bà hồng là biểu tượng của tình cảm sắt son cũng như sự thủy chung tuyệt đối. Trong phòng ngủ bạn cũng hoàn toàn có thể chơi một chậu cây trầu bà hồng nhỏ xinh.

Trầu Bà Hồng - Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ - 9X Garden

Trầu Bà Hồng – Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ – 9X Garden

Cây Phú Quý: Cây phú quý là tượng trưng cho sự đam mê cũng như lòng nhiệt huyết. Đây là loại cây mang tới sự hạnh phúc cũng như sự thành đạt cho người chơi. Vào những dịp lễ tết đặc biệt tặng phú quý cho người mà mình yêu thương, quý mến giống như một lời chúc nhẹ nhàng và tràn đầy tình cảm. Trong tình cảm, phú quý giống như một lời chúc phúc ấm áp đầy yêu thương.

Phú Quý - Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ - 9X Garden

Phú Quý – Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ – 9X Garden

Cây ánh dương: Ánh dương là một loại cây có thân cột mảnh, lá nhỏ và thuôn dài, khi cây còn nhỏ lá cây có viền màu đỏ tuy nhiên khi cây già đi chúng sẽ ngả dần sang màu xanh. Cây ánh dương có ý nghĩa vô cùng quan trọng, nó là biểu tượng của sức mạnh cũng như sự ấm áp của ánh nắng mặt trời. Trong công danh sự nghiệp, những người chơi cây ánh dương thường có sự nghiệp ổn định, vững chắc, tiến lên không ngừng. Trong tình cảm đó là sự hòa thuận, bình yên trong gia đình. Cây ánh dương thường được sử dụng làm quà tặng trong những dịp cưới hỏi hay tân gia.

Ánh Dương - Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ - 9X Garden

Ánh Dương – Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ – 9X Garden

Những cây thuộc hành Thổ:

Da nhật mini: Đây là một loại giống mới của 9X Garden được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Cây Da Nhật Mini có ý nghĩa phong thủy vô cùng đặc biệt, cây dùng để xua đuổi tà ma, khí xấu, trong gia đình. Do vậy, được rất nhiều gia chủ chọn lựa để trang trí phòng khách cũng như dân văn phòng dùng để trang trí bàn làm việc của mình.Cây Da Nhật mini với ý nghĩa vô cùng tuyệt vời đó mà thường được dùng làm quà tặng cho cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân trong những dịp đặc biệt. Trong chuyện tình cảm, Da Nhật mini như một lời tâm tình nỉ non, một sự chia sẻ cảm xúc và khích lệ người khác vô cùng hiệu quả. Do vậy, trong chuyện tình cảm cây giống như một lời động viên và khích lệ người tặng.

Da Nhật Mini - Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ - 9X Garden

Da Nhật Mini – Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ – 9X Garden

Cây trầu bà vàng: Trầu bà vàng là loại cây mang đến nhiều tài lộc và thịnh vượng, đây là loại cây rất hợp với người mệnh Kim và màu sắc đặc trưng của lá. Đa phần, những người làm quản lý hay lãnh đạo thường chơi loại cây này vì cây mang một nét đẹp quyền uy, lịch lãm. Trầu bà vàng cũng giúp cho chuyện tình cảm luôn suôn sẻ cũng như nồng ấm hơn rất nhiều.

Trầu Bà Vàng - Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ - 9X Garden

Trầu Bà Vàng – Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ – 9X Garden

Croton đốm vàng: Người mệnh Thổ cần một loại cây để luôn động viên tinh thần thì không nên bỏ qua croton đốm vàng. Nó là biểu trưng của sự không ngừng vươn lên trong cuộc sống, sự nhẫn nại… Một chậu cây xinh xinh này cũng là tượng trưng cho sự viên mãn cũng như đủ đầy.

Croton Đốm Vàng - Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ - 9X Garden

Croton Đốm Vàng – Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ – 9X Garden

Trầu bà tim sọc vàng: Đây là một loại giống mới xuất hiện trên thị trường VN gần đây. Trầu bà tim sọc vàng là một loại cây trong nhóm cây trầu bà. Về ý nghĩa, loại cây cảnh mini này không khác nhiều lắm so với nhóm của nó, Trầu bà tim sọc vàng thể hiện tinh thần kiên trì vươn lên, không khuất phục trước khó khăn, thử thách. Trầu bà tim sọc vàng góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường, hút bức xạ máy tính cũng như thanh lọc bầu không khí giúp nó trong lành hơn, sạch đẹp hơn. Do vậy, trầu và tím sọc vàng luôn được ưu ái đặt trên bàn làm việc của mỗi người đặc biệt là dân văn phòng; giúp mỗi người có tinh thần và trí tuệ minh mẫn, tăng hiệu quả công việc một cách đáng kể. Người ta thường tặng trầu bà trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, khai trương, tân gia. Trong tình cảm,  với những chiếc lá xinh xinh hình trái tim, một chậu Trầu Bà Tim Sọc Vàng tượng trưng cho tình cảm cũng như sự chân thành của người tặng. Nếu bạn nhận được một chậu cây như vậy thì nên hiểu tâm ý của người tặng nhé!

Trầu Bà Tim Sọc Vàng - Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ - 9X Garden

Trầu Bà Tim Sọc Vàng – Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ – 9X Garden

Cây mini không cần đất 9X Garden

Không ngừng tiến lên, không ngừng phát triển là phương châm của đội ngũ 9X Garden, vậy nên chúng tôi luôn cố gắng đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất, độc đáo nhất. Và, phương pháp trồng cây không cần đất là một tâm huyết như thế. Nắm được tấm lý chung của khách hàng là sợ đất bẩn, sợ sâu bệnh, sợ cây chết do những tháng này đi công tác xa… Nay, với phương pháp trồng cây mới này, bạn hoàn toàn có thể trồng cây mà không cần đất. Những chuyến đi xa sẽ chẳng còn là vấn đề, những văn phòng thiếu ánh sáng và điều hòa hoạt động 24/24 đâu còn là vấn đề nghiêm trọng. Cây mini không cần đất tại 9X Garden có thể sống rất tốt và rất khỏe trong môi trường thiếu sáng, máy lạnh nên bạn yên tâm nhé.

Cây Cảnh Mini Không Cần Đất 9X Garden

Cây Cảnh Mini Không Cần Đất 9X Garden

Những chậu cây xinh xinh với nhiều ý nghĩa mang lại nhiều may mắn cho người mệnh Thổ. Nếu bạn cũng thuộc cung mệnh này thì tại sao không chọn cho mình một chậu cây xinh xinh.

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn hỗ trợ về phong thủy trong việc trang trí không gian bằng cây xanh, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0905 187 357 hoặc 0868 60 50 20; Website: 9xgarden.com; Địa chỉ: 479/38 Phan Văn Trị, P5, Gò Vấp, HCM (đối diện TTTM Emart đi vào).

Xem thêm Hướng Dẫn Trồng Cây Không Cần Đất:
Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ
5 (100%) 16 votes

Powered by Shop Cây Cảnh Mini 9x Garden