Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Mộc - 9X Garden

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên chơi cây gì để hợp phong thủy? Người mệnh Mộc chơi cây nào để mang nhiều may mắn, tài lộc, giúp chuyện tình cảm luôn thuận buồm xuôi gió?… Vậy thì những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn trả lời được tất cả những câu hỏi đó:

Người mệnh Mộc thì sinh năm nào?

+ 2002 – Nhâm Ngọ

+ 1959 2019 – Kỷ Hợi

+ 1988 – Mậu Thìn

+ 2003 – Quý Mùi

+ 1972 – Nhâm Tý

+ 1989 – Kỷ Tỵ

+ 1950, 2010 – Canh Dần

+ 1973 – Quý Sửu

+ 1951, 2011 – Tân Mão

+ 1980 – Canh Thân

+ 1958, 2018 – Mậu Tuất

+ 1981 – Tân Dậu

Những loại cây hợp với người mệnh Mộc.

Người mệnh Mộc có những tính cách đặc trưng của riêng mình nên bản thân họ cũng phù hợp với những loại cây nhất định.

Quan niệm phong thủy ngũ hành về người Mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc thường có phong thái của một người làm quan lớn. Nếu họ là đàn ông thì thường hiên khí phách, can đảm nếu là phụ nữ lại có chút nam tính. Về tính cách, người mệnh Mộc được ví như những ngọn gió, tức là họ vô cùng nhanh nhẹn cũng như nhạy cảm với các vấn đề cũng như công việc. Tuy nhiên, tính cách của họ cũng hay thay đổi nên cá tính thường thay đổi và khó hiểu. Với trí tưởng tượng vô cùng phong phú nên với những kế hoạch được đề ra từ đầu họ có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Tuy nhiên người mệnh Mộc có một yếu điểm chính là họ thường chống đối nên có thể gây nên những mâu thuẫn không đáng có trong cuộc sống cũng như công việc.

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Mộc - 9X Garden

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Mộc – 9X Garden

Những loại cây hợp với người mệnh Mộc:

Màu sắc đặc trưng của mệnh Mộc chính là màu xanh nên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chọn cho mình một chậu cây xinh xắn nhất. Tuy nhiên, màu xanh lục được đánh giá là hợp với người mệnh Mộc hơn cả, sẽ giúp cho họ luôn cảm thấy thoải mái nhất cũng như tâm trạng tươi vui nhất. Theo quan niệm ngũ hành thì Thủy sinh Mộc nên những loại cây đặc trưng của hành Thủy cũng được người mệnh Mộc chơi khá nhiều. Những cây người mệnh Mộc nên chơi đó là: Phát tài búp sen,phát tài úc, ngọc trai, trầu bà tim xanh, ngũ gia bì, trường sinh, bạc hà… Ngoài ra, người mệnh Mộc có thể chọn những cây có ý nghĩa phong thủy mạnh để chưng trên bàn làm việc hoặc không gian sống của mình, vì những loại này có thể hợp với tất cả các mệnh con người như: Kim Ngân, Cau tiểu trâm, Kim phát tài, Lá may mắn….

Ý nghĩa các loài cây hợp với người mệnh Mộc

Những loại cây thuộc hành Thủy:

Phát tài búp sen: Phát tài búp sen mang lại may mắn cũng như sự phát tài cho gia chủ, đây là loài cây mang ý nghĩa tài lộc. Trong tình cảm, phát tài búp xem là tượng trưng cho một tình cảm trong sáng và không vụ lợi. Một chậu cây nhỏ xinh này có thể trưng trong nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ…

Phát tài búp sen- Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Mộc - 9X Garden

Phát tài búp sen- Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Mộc – 9X Garden

Ngọc trai: Bạn gặp nhiều khó khăn trên con đường công danh sự nghiệp, bạn muốn hóa giải tất cả những khó khăn đó. Vậy thì một chậu ngọc trai xinh xinh hoàn toàn có thể giúp bạn. Chỉ cần bạn có niềm tin, mọi khó khăn sẽ trở thành giản đơn. Đặt một chậu ngọc trai trong phòng ngủ cũng giúp cho tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng và ấm áp.

Ngọc Trai - Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Mộc - 9X Garden

Ngọc Trai – Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Mộc – 9X Garden

Trầu bà tim xanh: Loại cây này mang đến nhiều may mắn cũng như tài lộc cho người chơi. Nó giúp cho chủ nhân của mình tránh được những thị phi, những tai tiếng và vận xui trong cuộc sống. Trong công việc kinh doanh, nó góp phần thúc đẩy phát triển sự nghiệp, tránh những vận xui không đáng có cũng như điều hòa không khí trong văn phòng. Một chậu trầu bà tim xanh cũng giúp cho chủ nhân củng cố được những mối quan hệ, giúp cuộc sống đơn giản cũng như dễ dàng hơn rất nhiều.

Trầu bà tim xanh - Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Mộc - 9X Garden

Trầu bà tim xanh – Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Mộc – 9X Garden

Phát tài úc: Một chậu cây Phát tài Úc góp phần tô điểm cho không gian của bạn thêm sống động cũng như sang trọng hơn rất nhiều. Nó mang đến sự bình yên cũng như may nắm cho gia chủ. Phía bên trong của cây phát tài Úc là những đốt rỗng nên nó góp phần giúp cho tinh thần của gia chủ thêm thoải mái cũng như thăng hoa hơn. Một người chơi cây thông minh là người biết chọn cho mình một châu cây hỗ trợ đường công danh, hợp với tuổi của mình. Trong chuyện tình cảm, một chậu Phát tài Úc giúp cho cac mối quan hệ được duy trì một cách ổn định nhất, trong quan hệ giữa cấp trên với cấp dưới, quan hệ đồng nghiệp trong văn phòng, quan hệ giữa các thành viêm trong gia đình… Bạn sẽ trở thành một người khéo léo cũng như nhận được tình cảm của người khác nhiều hơn nếu biết cách chọn và chơi một chậu Phát Tài Úc.

Phát tài úc - Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Mộc - 9X Garden

Phát tài úc – Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Mộc – 9X Garden

Những cây thuộc hành Mộc:

Ngũ gia bì: Một châu cây ngũ gia bì luôn mang ý nghĩa động viên và khuyến khích tinh thần của người chủ sở hữu, giúp họ luôn phấn khích cũng như có được tinh thần lạc quan. Trong tình cảm, ngũ gia bì là biểu tượng của tình cảm đong đầy, sự đoàn kết, động viên nhau trong cuộc sống. Tặng nhau một chậu cây ngũ gia bì là thay cho lời động viên, một sự chia sẻ.

Ngũ Gia Bì - Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Mộc - 9X Garden

Ngũ Gia Bì – Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Mộc – 9X Garden

Trường sinh: Cây trường sinh được quan niệm là một loại cây trừ tà. Nó giúp xua đi những điềm xấu cũng như mang đến những điềm lành cho gia chủ trong cuộc sống. Trong tình cảm nó là biểu hiện của một mối quan hệ bèn chặt và ấm áp.

Trường Sinh - Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Mộc - 9X Garden

Trường Sinh – Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Mộc – 9X Garden

Bạc hà: Cây bạc hà là loại cây mang hành Thổ, đặt một chậu cây nho nhỏ trên bàn giúp cho mỗi người luôn phấn khởi cũng như làm việc hết mình. Bạc hà là biểu tượng của sự sum họp và hội tụ nên không quá lạ lẫm khi một ai đó đi xa lại được tặng một chậu cây bạc hà.

Lá bạc hà - Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Mộc - 9X Garden

Lá bạc hà – Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Mộc – 9X Garden

Cây mini không cần đất 9X Garden

Tại 9X Garden hiện nay, tất cả các loại cây mini đều được trồng theo phương pháp không cần đất. Với phương pháp này bạn hoàn toàn có thể yên tâm cũng như tin tưởng rằng mình đang được sở hữu phương pháp trồng cây hiện đại nhất hiện nay. Đây là phương pháp trồng cây của Nhật Bản được các kiến trúc sư của 9X Garden nghiên cứu và đưa vào ứng dụng. Chúng sẽ giúp cho không gian của bạn luôn sạch sẽ, cây không cần phải tưới nước thường xuyên, có thể sống tốt và sống khỏe trong môi trường văn phòng với máy lạnh bật thường xuyên và thiếu ánh sáng… Chắc chắn, bạn sẽ vô cùng bất ngờ nếu một lần được làm chủ một chậu cây như vậy.

Cây Cảnh Mini Không Cần Đất 9X Garden

Cây Cảnh Mini Không Cần Đất 9X Garden

Nếu biết cách chọn cho mình những chậu cây hợp với mệnh và phong thủy thì chắc chắn bạn sẽ có nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Mộc
5 (100%) 11 votes

Powered by Shop Cây Cảnh Mini 9x Garden