Cây Phong Thủy Hợp Mạng Kim - 9X Garden

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Kim

Một chậu cây nhỏ xinh làm đẹp không gian, tăng sức sống cho căn phòng trống trải và làm cho công việc kinh doanh buôn bán của bạn thuận buồm xuôi gió hơn. Đôi khi, chúng ta thường chọn lựa một thứ gì đó theo cảm tính của mình mà không cân nhắc vào bất cứ quy tắc nào. Vậy, có bao giờ bạn nghĩ tới việc sẽ chọn cây theo phong thủy? Nếu bạn mệnh Kim thì tôi tin chắc rằng những thông tin dưới đây là cực kì phù hợp với bạn.

Người mệnh Kim thì sinh năm nào?

Người mệnh Kim là những người sinh vào các năm:

+ Nhâm Thân – 1992;

+ Ất Mùi – 2015;

+ Giáp Tý – 1984;

+ Quý Dậu – 1993;

+ Ất Sửu – 1985;

+ Canh Thìn – 2000;

+ Quý Mão – 1963;

+ Tân Tỵ – 2001;

+ Tân Hợi – 1971

Những loại cây hợp với người mệnh Kim.

Quan niệm phong thủy ngũ hành về người Mệnh Kim

Người mệnh Kim rất giỏi trong việc sắp xếp  việc nhà, thường có tính tổ chức cao và khả năng thích nghi cực cao. Người mệnh Kim có tính quyết đoán, cực kì kiên định và luôn có thái độ tập chung cao trong mỗi công việc mà họ làm.

Bên cạnh đó, họ có những yếu điểm như thường cáu kỉnh, khó hòa hợp; đôi khi rất bướng bỉnh, .…

Cây Phong Thủy Hợp Mạng Kim - 9X Garden

Cây Phong Thủy Hợp Mạng Kim – 9X Garden

Những loại cây hợp với người mệnh Kim.

Người mệnh Kim với màu sắc đặc trưng là trắng nên bạn hoàn toàn có thể chọn trong nhà mình những loại cây có màu trắng tinh khiết. Theo phong thủy Thổ sinh Kim nên những màu sắc hay những loại cây đặc trưng của hành Thổ thì người mệnh Kim cũng có thể trưng được trong nhà  hay trên bàn làm việc.

Những cây thuộc hành Kim như:  Lá may mắn*, Phát tài sọc trắng, Lan chi, Trúc nhật,…

Những cây thuộc hành Thổ như: Da nhật mini, Trầu bà vàng, Croton đốm vàng, Trầu bà tim sọc vàng…

Ngoài ra, người mệnh Kim có thể chọn những cây có ý nghĩa phong thủy mạnh để chưng trên bàn làm việc hoặc không gian sống của mình, vì những loại này có thể hợp với tất cả các mệnh con người như: Kim Ngân, Cau tiểu trâm, Kim phát tài,….

Bên cạnh đó, những người thuộc mệnh Kim thì cũng không nên chơi những loại cây có màu đỏ vì màu đỏ thuộc hành Hỏa mà Hỏa lại khắc Kim.

Ý nghĩa các loài cây hợp với người mệnh Kim

Hiển nhiên, cũng giống như nhiều cung mệnh khác, chọn một chậu cây cho người mệnh Kim không đơn giản chỉ vì chậu cây đó đẹp mà còn phải dựa vào những quy luật của phong thủy.

Những cây thuộc hành Thổ:

Da Nhật mini: Đây là một loại giống mới của 9X Garden được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Cây Da Nhật Mini có ý nghĩa phong thủy vô cùng đặc biệt, cây dùng để xua đuổi tà ma, khí xấu, trong gia đình. Do vậy, được rất nhiều gia chủ chọn lựa để trang trí phòng khách cũng như dân văn phòng dùng để trang trí bàn làm việc của mình.Cây Da Nhật mini với ý nghĩa vô cùng tuyệt vời đó mà thường được dùng làm quà tặng cho cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân trong những dịp đặc biệt. Trong chuyện tình cảm, Da Nhật mini như một lời tâm tình nỉ non, một sự chia sẻ cảm xúc và khích lệ người khác vô cùng hiệu quả. Do vậy, trong chuyện tình cảm cây giống như một lời động viên và khích lệ người tặng.

Da nhật - Cây Phong Thủy Hợp Mạng Kim - 9X Garden

Da nhật – Cây Phong Thủy Hợp Mạng Kim – 9X Garden

Croton đốm vàng: Người mệnh Kim cần một loại cây để luôn động viên tinh thần thì không nên bỏ qua croton đốm vàng. Nó là biểu trưng của sự không ngừng vươn lên trong cuộc sống, sự nhẫn nại… Một chậu cây xinh xinh này cũng là tượng trưng cho sự viên mãn cũng như đủ đầy.

Croton Đốm Vàng - Cây Phong Thủy Hợp Mạng Kim - 9X Garden

Croton Đốm Vàng – Cây Phong Thủy Hợp Mạng Kim – 9X Garden

Cây trầu bà vàng: Trầu bà vàng là loại cây mang đến nhiều tài lộc và thịnh vượng, đây là loại cây rất hợp với người mệnh Kim và màu sắc đặc trưng của lá. Đa phần, những người làm quản lý hay lãnh đạo thường chơi loại cây này vì cây mang một nét đẹp quyền uy, lịch lãm. Trầu bà vàng cũng giúp cho chuyện tình cảm luôn suôn sẻ cũng như nồng ấm hơn rất nhiều.

Trầu bà vàng - Cây Phong Thủy Hợp Mạng Kim - 9X Garden

Trầu bà vàng – Cây Phong Thủy Hợp Mạng Kim – 9X Garden

Trầu bà tim sọc vàng: Đây là một loại giống mới xuất hiện trên thị trường VN gần đây. Trầu bà tim sọc vàng là một loại cây trong nhóm cây trầu bà. Về ý nghĩa, loại cây cảnh mini này không khác nhiều lắm so với nhóm của nó, Trầu bà tim sọc vàng thể hiện tinh thần kiên trì vươn lên, không khuất phục trước khó khăn, thử thách. Trầu bà tim sọc vàng góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường, hút bức xạ máy tính cũng như thanh lọc bầu không khí giúp nó trong lành hơn, sạch đẹp hơn. Do vậy, trầu và tím sọc vàng luôn được ưu ái đặt trên bàn làm việc của mỗi người đặc biệt là dân văn phòng; giúp mỗi người có tinh thần và trí tuệ minh mẫn, tăng hiệu quả công việc một cách đáng kể. Người ta thường tặng trầu bà trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, khai trương, tân gia. Trong tình cảm,  với những chiếc lá xinh xinh hình trái tim, một chậu Trầu Bà Tim Sọc Vàng tượng trưng cho tình cảm cũng như sự chân thành của người tặng. Nếu bạn nhận được một chậu cây như vậy thì nên hiểu tâm ý của người tặng nhé!

Trầu bà tim sọc vàng - Cây Phong Thủy Hợp Mạng Kim - 9X Garden

Trầu bà tim sọc vàng – Cây Phong Thủy Hợp Mạng Kim – 9X Garden

Những cây thuộc hành Kim:

Lá may mắn: Lá may mắn còn có tên gọi khác là cây cẩm nhung, dù màu xanh hay đỏ thì cũng có những ý nghĩa vô cùng tuyệt vời. Nó mang đến sự may mắn, giúp con đường phát triển sự nghiệp được suôn sẻ, các công việc được thuận lợi. Vậy nên, ai cũng thích một chậu Cẩm Nhung xinh xinh trên bàn làm việc. Nếu ai đó tặng bạn một chậu Lá may mắn thì bên cạnh ý nghĩa là mang may mắn đến cho bạn, nó còn là một lời thì thầm nhẹ nhàng nói rằng người ta có tình cảm với bạn đó. Một chậu May Mắn đẹp nhẹ nhàng giống như một chuyện tình đẹp đến dịu êm.

Lá May Mắn - Cây Phong Thủy Hợp Mạng Kim - 9X Garden

Lá May Mắn – Cây Phong Thủy Hợp Mạng Kim – 9X Garden

Phát tài sọc trắng: Một chậu phát tài sọc trắng nhỏ xinh góp phần tô điểm cho không gian sống của bạn thêm phần sang trọng. Chơi một chậu cây phát tài sọc trắng cũng góp phần làm cho không gian thêm bình yên và dịu nhẹ. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong các mối quan hệ. Trong những mối quan hệ tương tác hàng ngày hay đơn giản là trong mối quan hệ với người thân trong gia đình chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp hàng ngày.

Phát tài sọc trắng - Cây Phong Thủy Hợp Mạng Kim - 9X Garden

Phát tài sọc trắng – Cây Phong Thủy Hợp Mạng Kim – 9X Garden

Cây trúc nhật: Cây trúc nhật chính là biểu tượng của người quân tử, tuy cứng rắn mà vẫn mềm mại, thanh tao. Cây trúc nhật có thể loại bỏ những khí độc hại cũng như giúp thanh lọc không khí, điều hòa không gian sống và làm việc. Trong tình cảm, trúc nhật là biểu tượng cho tình yêu bền vững, tình cảm thắm thiết. Đặt một cây trúc nhật nhỏ xinh trong phòng ngủ giúp cho tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng son sắt.

Trúc Nhật - Cây Phong Thủy Hợp Mạng Kim - 9X Garden

Trúc Nhật – Cây Phong Thủy Hợp Mạng Kim – 9X Garden

Cây Lan chi: Cây lan chi thường được đặt ở bàn làm việc, bàn giám đốc hay các bàn tiếp tân. Nó là biểu tượng của nhuệ khí cũng như sự minh mẫn, là sự mến khách và hòa nhã. Trong tình cảm, cây lan chi giúp cho tình cảm gia đình ấm ám cũng như viên mãn hơn rất nhiều. Nếu ai đó tặng cho bạn một chậu lan chi thì có nghĩa rằng người đó đang nghiêm túc xác định tình cảm với bạn.

Lan Chi - Cây Phong Thủy Hợp Mạng Kim - 9X Garden

Lan Chi – Cây Phong Thủy Hợp Mạng Kim – 9X Garden

Cây mini không cần đất 9X Garden

Xuất hiện lần đầu tiên trên thị trường Việt Nam, phương pháp trồng cây không cần đất mang đến cho quý khách hàng chơi cây những trải nghiệm đột phá. Lần đầu tiên, bạn được tiếp xúc với một phương pháp trồng cây đến từ Nhật Bản: không cần lo lắng về việc tưới nước, sâu bệnh, nấm mốc… Bạn hoàn toàn không phải bận lòng vì cây mini trong những chuyến đi xa, bạn không cần quá lo lắng vì không gian làm việc của mình là trong phòng kín với điều hòa…

Chắc chắn, cây mini không cần đất 9X Garden sẽ giúp bạn có một không gian độc đáo nhất cũng như ấn tượng nhất trong văn phòng làm việc của mình.

Giờ thì bạn đã biết người mệnh Kim nên chơi cây cảnh nào rồi phải không nào? Một chút khéo léo, một chút cân nhắc và chọn lựa kĩ càng chắc chắn sẽ giúp bạn có được những quyết định thông minh nhất trong việc nên chọn cây nào để trưng trong nhà, trên bàn làm việc.

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Kim
5 (100%) 23 votes

Powered by Shop Cây Cảnh Mini 9x Garden