Cây Phong Thủy Hợp Mạng Hỏa

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Hỏa

Mỗi một cung mệnh có những đặc trưng riêng biệt của mình. Người mệnh Hỏa phù hợp với màu sắc này nhưng lại đại kị với màu sắc kia. Học có thể chơi một vài loại cây để mang đến may mắn tài lộc nhưng cũng cần phải kiêng một số loại cây vì đại hạn. Vậy, người mệnh Hỏa nên chơi  cây cảnh nào cho may mắn?

Người mệnh Hỏa thì sinh năm nào?

Mỗi một mệnh thì có những năm sinh khác nhau. Và, người mệnh Hỏa sinh năm:

 • Năm Giáp Tuất: 1934, 1994
 • Năm Đinh Dậu: 1957, 2017
 • Năm Bính Dần: 1986, 1926
 • Năm Ất Hợi: 1935, 1995
 • Năm Giáp Thìn: 1964, 2024
 • Năm Đinh Mão: 1987, 1927
 • Năm Mậu Tý: 1948, 2008
 • Năm Ất Tỵ: 1965, 2025
 • Năm Kỷ Sửu: 1949, 2009
 • Năm Mậu Ngọ: 1978, 2038
 • Năm Bính Thân: 1956, 2016
 • Năm Kỷ Mùi: 1979, 2039

Những loại cây hợp với người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa có những tính cách đặc trưng cũng như có những màu sắc phù hợp và giúp họ phát triển trên con đường công danh sự nghiệp cũng như tình cảm của mình.

Những chậu cây xinh xinh trong nhà tưởng chừng như chỉ giúp không gian của bạn thêm sống động và thân thiện hơn. Nhưng, bạn có biết cách chọn cây sao cho hợp phong thủy cũng như mang lại nhiều may mắn cho chính người chủ sở hữu. Bạn tuổi nào? Mệnh nào? Bạn hợp với chậu cây nào nhất thì lại là điều cần phải cân nhắc thật kĩ.

Cây Phong Thủy Hợp Mạng Hỏa

Cây Phong Thủy Hợp Mạng Hỏa

Đôi chút kiến thức về cây phong thủy trong nhà

Những  kiến thức phong thủy giúp cho con người xây dựng nên một xã hội sống lành mạnh cũng như thoải mái và tích cực hơn. Trong việc chọn lựa những chậu cây phong thủy nhỏ xinh, chỉ cần tinh ý một chút, khéo léo một chút bạn hoàn toàn có thể chọn những chậu cây giúp lấy lại cân bằng cho đời sống cá nhân của mỗi cá thể cũng như những người thân của họ.

Thuật phong thủy giống như một bộ môn nghệ thuật và những ai tinh tế, những ai biết chọn lựa chắc chắn sẽ giúp những điều thuận lợi nhất đến với cuộc sống của mình.

Những loại cây hợp với người mệnh Hỏa.

Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Vậy nên, những người thuộc mệnh Hỏa thì sẽ chọn những cây hành Mộc và hành Hỏa sẽ phù hợp nhất.

Hành Hỏa là những cây có màu đỏ như: Vạn lộc, Huyết dụ, Trầu bà hồng, Phú quý, Ánh dương…

Hành Mộc tương ứng với những cây có màu xanh lục: ngũ gia bì, trường sinh, bạc hà…

Ngoài ra, người mệnh Hỏa có thể chọn những cây có ý nghĩa phong thủy mạnh để chưng trên bàn làm việc hoặc không gian sống của mình, vì những loại này có thể hợp với tất cả các mệnh con người như: Kim Ngân, Cau tiểu trâm, Kim phát tài, lá may mắn….

Ý nghĩa các loài cây hợp với người mệnh Hỏa

Chọn cây cho người mệnh Hỏa không đơn giản chỉ là chọn những cây thuộc vào mệnh đó mà biết chọn những cây thuộc vào mệnh tương sinh. Trong ngũ hành Mộc sinh Hỏa nên bạn hoàn toàn có thể chọn những chậu cây xanh thuộc hành Mộc để trang trí nhà cửa, trang trí bàn làm việc. Và ngoài ra, những cây cảnh mini có màu sắc đỏ hoặc màu hồng (màu của mệnh Hỏa) sẽ giúp cho căn phòng của bạn vừa tươi mới lại rất hợp phong thủy và mang nhiều may mắn.

Một số loại cây thuộc hành Mộc như:

Ngũ gia bì: Ngũ gia bì là một loại cây có rất nhiều ý nghĩa, nó mang nghĩa động viên tinh thần, giúp cho người chơi cây luôn cảm thấy phấn khích, lạc quan và vui vẻ. Màu xanh tươi mát giúp cho không gian luôn tươi vui cũng như tinh thần lạc quan, công việc suôn sẻ. Trong chuyện tình cảm, Ngũ Gia Bì là biểu tượng của tình yêu thương đong đầy, tinh thần đoàn kết và động viên lẫn nhau trong cuộc sống. Tặng một chậu Ngũ Gia Bì cho một người cũng chính là mang đến một tâm trạng mới cho họ. Không chỉ vậy, cây Ngũ Gia Bì còn có thể đuổi muỗi rất hiệu quả.

Ngũ Gia Bì - Cây Phong Thủy Hợp Mạng Hỏa

Ngũ Gia Bì – Cây Phong Thủy Hợp Mạng Hỏa

Trường Sinh: Cây trường sinh là một cây cảnh để bàn, cây phong thủy được rất nhiều người yêu thích và chọn lựa. Nó được chơi trong nhiều không gian khác nhau từ phòng khách cho tới bàn làm việc. Trong phong thủy cây trường sinh có tác dụng trừ tà, xua đi điềm xấu, mang đến điềm lành, sự may mắn, sức khỏe, cho gia chủ. Ngoài ra, cây trường sinh với kích thước nhỏ xinh, có tác dụng thanh lọc không khí, còn được dùng làm quà tặng mỗi dịp lễ, ngày kỷ niệm… thể hiện cho sự trường tồn mãi mãi. Trong lĩnh vực tình cảm: Cây Trường Sinh thể hiện sự thiện chí muốn xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc và bền chặt.

Trường Sinh - Cây Phong Thủy Hợp Mạng Hỏa

Trường Sinh – Cây Phong Thủy Hợp Mạng Hỏa

Lá Bạc Hà: Lá Bạc Hà thể hiện cho ý chí kiên cường, không khuất phục trước khó khăn, luôn đứng dậy sau vấp ngã, thử thách. Không chỉ vậy, một chậu Lá Bạc Hà bé xinh còn giúp cho công việc thuận lợi và dễ dàng hơn. Trong chuyện tình cảm, Lá Bạc Hà thể hiện mối quan hệ không toan tính, luôn biết hi sinh vì cái chung. Do vậy, nhân viên văn phòng thường chơi loại cây này trên bàn làm việc. Bên cạnh đó, Lá Bạc Hà còn có tác dụng đuổi muỗi cực kì tốt, có thể để một chậu tại phòng khách hoặc phòng ngủ để xua muỗi hiệu quả.

Lá Bạc Hà - Cây Phong Thủy Hợp Mạng Hỏa

Lá Bạc Hà – Cây Phong Thủy Hợp Mạng Hỏa

Một số loại cây thuộc hành Hỏa như:

Cây Vạn Lộc: Cây Vạn Lộc hay còn có tên gọi khác là cây Thiên phú nó là biểu tượng của sự thủy chung cũng như may mắn cho gia chủ. Cây mang đến cảm giác bình yên cũng như sự an toàn cho mỗi người. Trong chuyện tình cảm, một chậu cây Vạn Lộc là câu chuyện của tình yêu viên mãn, sự đong đầy tình cảm cũng như những buồn vui gắn bó trong tình cảm.

Vạn Lộc - Cây Phong Thủy Hợp Mạng Hỏa

Vạn Lộc – Cây Phong Thủy Hợp Mạng Hỏa

Cây huyết dụ: Cây huyết dụ được nhiều người cho rằng có tác dụng trừ tà ma và mang những điều tốt đẹp nhất đến với gia chủ. Nó thường được trồng trong phòng khách, bàn làm việc. Trong chuyện tình cảm, người ta ví cây huyết dụ là biểu tượng của sự chu đáo và cầu toàn. Tặng cho ai đó một chậu huyết dụ thì cũng chứng tỏ rằng bạn toàn tâm toàn ý với người đó.

Trầu bà hồng: Trầu bà hồng giúp cho con đường quan lộ của tất cả những ai chơi cây hanh thông cũng như giúp cuộc sống luôn nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, những ai đã và đang trồng loại cây này đều có một cảm giác chung đó là cây góp phần thanh lọc không khí, giúp bạn có thể làm việc cả ngày bên máy vi tính mà không cần quá lo lắng về những chất bức xạ độc hại. Trong chuyện tình cảm, trầu bà hồng là biểu tượng của tình cảm sắt son cũng như sự thủy chung tuyệt đối. Trong phòng ngủ bạn cũng hoàn toàn có thể chơi một chậu cây trầu bà hồng nhỏ xinh.

Trầu Bà Hồng - Cây Phong Thủy Hợp Mạng Hỏa

Trầu Bà Hồng – Cây Phong Thủy Hợp Mạng Hỏa

Phú quý: Phú quý được biết đến là một loại cây có rất nhiều ý nghĩa, được nhiều người chơi chọn lựa. Cây Phú Quý với sắc màu nổi bật là sự tượng trưng cho đam mê, nhiệt huyết và nhạy cảm. Không dừng lại ở đó, Phú Quý còn mang đến sự hạnh phúc, thành đạt cũng như học vấn cho người chơi. Đặt một cây Phú Quý nho nhỏ trên bàn làm việc giúp bạn tập trung cũng như minh mẫn hơn rất nhiều trong công việc. Người ta thường tặng Phú Quý vào những dịp đặc biệt như thăng chức, sinh nhật, mừng thọ hay vào ngày Tết… Trong chuyện tình cảm: Phú Quý giống như một lời chúc phúc nhẹ nhàng, một lời an ủi động viên và trấn an tinh thần cực kì tốt. Không chỉ vậy, người ta chọn Phú Qúy làm quà tặng vào những ngày đặc biệt vì sự trang trọng tuyệt vời của nó. Thay bằng nói hàng nghìn câu nói động viên, chỉ cần tặng một chậu Phú Quý cũng có thể khiến cho tâm trạng đối phương được cải thiện.

Ánh dương: Ánh dương là một loại cây có thân cột mảnh, lá nhỏ và thuôn dài, khi cây còn nhỏ lá cây có viền màu đỏ tuy nhiên khi cây già đi chúng sẽ ngả dần sang màu xanh. Cây ánh dương có ý nghĩa vô cùng quan trọng, nó là biểu tượng của sức mạnh cũng như sự ấm áp của ánh nắng mặt trời. Trong công danh sự nghiệp, những người chơi cây ánh dương thường có sự nghiệp ổn định, vững chắc, tiến lên không ngừng. Trong tình cảm đó là sự hòa thuận, bình yên trong gia đình. Cây ánh dương thường được sử dụng làm quà tặng trong những dịp cưới hỏi hay tân gia.

Ánh Dương - Cây Phong Thủy Hợp Mạng Hỏa

Ánh Dương – Cây Phong Thủy Hợp Mạng Hỏa

Cây mini không cần đất 9X GARDEN

Tại 9X GARDEN các loai cây mini được trồng theo phương pháp không cần đất, người chơi được tiếp xúc với một phương pháp trồng cây mới không tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức chăm sóc. Bạn không lo lắng về cây bị sâu bệnh rồi “lăn đùng ra chết”, bạn không quá đau đầu về những chuyến công tác xa nhà hàng tuần liền thì cây sẽ sống ra sao, bạn không phải mệt mỏi về nấm mốc…. Tất cả đều trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng với phương pháp trồng mới này. Và, hiện nay, chỉ có duy nhất chúng tôi áp dụng phương pháp không cần đất nên bạn cũng hoàn toàn có thể an tâm về sự: ĐỘC  – LẠ và tuyệt đối không ĐỤNG HÀNG của mình.

Cây Cảnh Mini Không Cần Đất 9X Garden

Cây Cảnh Mini Không Cần Đất 9X Garden

Chơi một chậu cây không đơn giản chỉ vì nó đẹp mà bản thân nó còn mang đến những may mắn cũng như tài lộc cho người chơi. Người mệnh Hỏa hoàn toàn có thể dựa vào phong thủy ngũ hành để chọn cho mình một chậu cây vừa làm đẹp không gian lại thuận buồm xuôi gió trong công việc cũng như tình cảm.

 

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Hỏa
5 (100%) 16 votes

Powered by Shop Cây Cảnh Mini 9x Garden