Cây Phong Thủy Hợp Mạng Thủy - 9X Garden

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy

Việc lựa chọn một chậu cây cảnh hợp phong thủy sẽ giúp cho người chủ của nó gặp nhiều may mắn. Những người mệnh Thủy cũng luôn quan tâm loại cây nào hợp với phong thủy của mình, loại cây nào củng cố cho sự nghiệp cũng như con đường tình cảm của mình. Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây và chắc chắn bạn sẽ có cho mình những sự lựa chọn thông mình và tinh tế nhất.

Người mệnh Thủy thì sinh năm nào?

Năm Bính Tý: 1936, 1996

Năm Quý Tỵ: 1953, 2013

Năm Nhâm Tuất: 1982, 1922

Năm Đinh Sửu: 1937, 1997

Năm Bính Ngọ: 1966, 2026

Năm Quý Hợi: 1983, 1923

Năm Giáp Thân: 1944, 2004

Năm Đinh Mùi: 1967, 2027

Năm Ất Dậu: 1945, 2005

Năm Giáp Dần: 1974, 2034

Năm Nhâm Thìn: 1952, 2012

Năm Ất Mão: 1975, 2035

Những loại cây hợp với người mệnh Thủy

Quan niệm phong thủy ngũ hành về người Mệnh Thủy

Người mệnh Thủy có vẻ ngoài thường tròn trịa, ngũ quan rõ ràng và dáng người hơi thấp. Đa phần người mệnh Thủy có chân tay lạnh nên họ thường mặc quần áo nhiều hơn so với những người thuộc mệnh khác.

Người mệnh Thủy có tính cách thông minh thẳng thắn và vui vẻ. Khả năng ghi nhớ tốt cũng như luôn cẩn thận trước khi nói cũng như hành động. Người thuộc cung mệnh này gây nên cảm giác vô cùng bí ẩn khiến cho người khác luôn cảm thấy tò mò.

Cây Phong Thủy Hợp Mạng Thủy - 9X Garden

Cây Phong Thủy Hợp Mạng Thủy – 9X Garden

Người mệnh Thủy hợp với loại cây nào?

Theo quan niệm phong thủy thì Kim sinh Thủy nên những loại cây thuộc hành Kim cũng được nhiều người mệnh Thủy yêu thích và chọn lựa. Người mệnh Thủy với màu sắc đặc trưng là màu đen bên cạnh đó gam màu trắng cũng mang đến nhiều giá trị tích cực.

Những loại cây hợp với người mệnh Thủy phải kể đến đó là: cây phát tài, cây kim tiền (kim phát tài), cây lan chi, cây ngọc trai, cây trầu bà tim xanh, phát tài úc,…

Ngoài ra, người mệnh Thủy có thể chọn những cây có ý nghĩa phong thủy mạnh để chưng trên bàn làm việc hoặc không gian sống của mình, vì những loại này có thể hợp với tất cả các mệnh con người như: Kim Ngân, Cau tiểu trâm, Kim phát tài, Lá may mắn….

Đặc biệt, do Thổ khắc Thủy nên những người mệnh Thủy không nên chơi cây có màu vàng.

Ý nghĩa các loài cây hợp với người mệnh Thủy

Những cây thuộc hành Kim:

Phát tài sọc trắng: Một chậu phát tài sọc trắng nhỏ xinh góp phần tô điểm cho không gian sống của bạn thêm phần sang trọng. Chơi một chậu cây phát tài sọc trắng cũng góp phần làm cho không gian thêm bình yên và dịu nhẹ. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong các mối quan hệ. Trong những mối quan hệ tương tác hàng ngày hay đơn giản là trong mối quan hệ với người thân trong gia đình chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp hàng ngày.

Phát tài sọc trắng - Cây Phong Thủy Hợp Mạng Thủy - 9X Garden

Phát tài sọc trắng – Cây Phong Thủy Hợp Mạng Thủy – 9X Garden

Cây Trúc nhật: Cây trúc nhật chính là biểu tượng của người quân tử, tuy cứng rắn mà vẫn mềm mại, thanh tao. Cây trúc nhật có thể loại bỏ những khí độc hại cũng như giúp thanh lọc không khí, điều hòa không gian sống và làm việc. Trong tình cảm, trúc nhật là biểu tượng cho tình yêu bền vững, tình cảm thắm thiết. Đặt một cây trúc nhật nhỏ xinh trong phòng ngủ giúp cho tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng son sắt.

Trúc nhật - Cây Phong Thủy Hợp Mạng Thủy - 9X Garden

Trúc nhật – Cây Phong Thủy Hợp Mạng Thủy – 9X Garden

Cây Lan chi: Cây lan chi thường được đặt ở bàn làm việc, bàn giám đốc hay các bàn tiếp tân. Nó là biểu tượng của nhuệ khí cũng như sự minh mẫn, là sự mến khách và hòa nhã. Trong tình cảm, cây lan chi giúp cho tình cảm gia đình ấm ám cũng như viên mãn hơn rất nhiều. Nếu ai đó tặng cho bạn một chậu lan chi thì có nghĩa rằng người đó đang nghiêm túc xác định tình cảm với bạn.

Cỏ Lan Chi - Cây Phong Thủy Hợp Mạng Thủy - 9X Garden

Cỏ Lan Chi – Cây Phong Thủy Hợp Mạng Thủy – 9X Garden

Những loại cây thuộc hành Thủy:

Phát tài búp sen: Phát tài búp sen mang lại may mắn cũng như sự phát tài cho gia chủ, đây là loài cây mang ý nghĩa tài lộc. Trong tình cảm, phát tài búp sen là tượng trưng cho một tình cảm trong sáng và không vụ lợi. Một chậu cây nhỏ xinh này có thể trưng trong nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ…

Phát tài búp sen - Cây Phong Thủy Hợp Mạng Thủy - 9X Garden

Phát tài búp sen – Cây Phong Thủy Hợp Mạng Thủy – 9X Garden

Ngọc trai: Bạn gặp nhiều khó khăn trên con đường công danh sự nghiệp, bạn muốn hóa giải tất cả những khó khăn đó. Vậy thì một chậu ngọc trai xinh xinh hoàn toàn có thể giúp bạn. Chỉ cần bạn có niềm tin, mọi khó khăn sẽ trở thành giản đơn. Đặt một chậu ngọc trai trong phòng ngủ cũng giúp cho tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng và ấm áp.

Ngọc Trai - Cây Phong Thủy Hợp Mạng Thủy - 9X Garden

Ngọc Trai – Cây Phong Thủy Hợp Mạng Thủy – 9X Garden

Trầu bà tim xanh: Loại cây này mang đến nhiều may mắn cũng như tài lộc cho người chơi. Nó giúp cho chủ nhân của mình tránh được những thị phi, những tai tiếng và vận xui trong cuộc sống. Trong công việc kinh doanh, nó góp phần thúc đẩy phát triển sự nghiệp, tránh những vận xui không đáng có cũng như điều hòa không khí trong văn phòng. Một chậu trầu bà tim xanh cũng giúp cho chủ nhân củng cố được những mối quan hệ, giúp cuộc sống đơn giản cũng như dễ dàng hơn rất nhiều.

Trầu bà tim xanh - Cây Phong Thủy Hợp Mạng Thủy - 9X Garden

Trầu bà tim xanh – Cây Phong Thủy Hợp Mạng Thủy – 9X Garden

Phát tài Úc: Phát tài Úc mang đến một nguồn năng lượng bình yên cho mỗi gia đình, mỗi không gian. Đặt một chậu phát tài úc trong phòng làm việc tạo nên sự tĩnh tâm và nhẹ nhàng cho không gian. Phát tài Úc giúp cho các mối quan hệ của người chơi cây được ổn định, phát triển, giúp cho những tương tác trong cuộc sống hàng ngày được bền vững và nhiều tình cảm hơn.

Phát tài úc - Cây Phong Thủy Hợp Mạng Thủy - 9X Garden

Phát tài úc – Cây Phong Thủy Hợp Mạng Thủy – 9X Garden

Cây mini không cần đất 9X GARDEN

Trên thị trường hiện nay chỉ có một địa chỉ duy nhất bán cây mini được trồng theo phương pháp mới – phương pháp không cần đất. Với phương pháp này bạn hoàn toàn có thể tự tin rằng cây của mình được trồng theo phong cách độc đáo nhất tại văn phòng. Bạn cũng chẳng ngại ngần vì những chuyến công tác dài ngày khi cây không cần không cần tưới nước nhiều. Cây cũng không cần ánh sáng mặt trời, không lo sợ phòng điều hòa. Vậy nên, dân văn phòng dành cho loại cây này một tình yêu vô cùng mãnh liệt. Nếu còn băn khoăn, tò mò về phương pháp trồng cây độc đáo này thì hãy đến 9X Garden để mua ngay một chậu cây bé xinh về chơi nhé.

Cây Phong Thủy Hợp Mạng Thủy - 9X Garden

Cây Phong Thủy Hợp Mạng Thủy – 9X Garden

Để đảm bảo được sự hài hòa cũng như cân đối về phong thủy thì việc bài trí cũng vô cùng cần thiết. Một cách bài trí khoa học chắc chắn sẽ tạo được sự thoải mái và dễ chịu cho người chơi.

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy
4.6 (92%) 10 votes

Powered by Shop Cây Cảnh Mini 9x Garden