Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ - 9X Garden

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ

Cũng như mệnh phong thủy khác, người mệnh Thổ cũng có những loại cây cảnh đặc trưng của mình. Nó giúp  cho bản thân người mệnh Thổ gặp nhiều may mắn, bình an cũng như tài lộc hơn. Vậy, những loại cây nào sẽ phù hợp với người mệnh Thổ?

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ
5 (100%) 16 votes
(0)
Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Mộc - 9X Garden

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên chơi cây gì để hợp phong thủy? Người mệnh Mộc chơi cây nào để mang nhiều may mắn, tài lộc, giúp chuyện tình cảm luôn thuận buồm xuôi gió?… Vậy thì những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn trả lời được tất cả những câu hỏi đó:

Người mệnh Mộc thì sinh năm nào?

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Mộc
5 (100%) 11 votes
(0)
Cây Phong Thủy Hợp Mạng Kim - 9X Garden

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Kim

Một chậu cây nhỏ xinh làm đẹp không gian, tăng sức sống cho căn phòng trống trải và làm cho công việc kinh doanh buôn bán của bạn thuận buồm xuôi gió hơn. Đôi khi, chúng ta thường chọn lựa một thứ gì đó theo cảm tính của mình mà không cân nhắc vào bất cứ quy tắc nào. Vậy, có bao giờ bạn nghĩ tới việc sẽ chọn cây theo phong thủy? Nếu bạn mệnh Kim thì tôi tin chắc rằng những thông tin dưới đây là cực kì phù hợp với bạn.

Người mệnh Kim thì sinh năm nào?

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Kim
5 (100%) 23 votes
(0)
Cây Phong Thủy Hợp Mạng Thủy - 9X Garden

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy

Việc lựa chọn một chậu cây cảnh hợp phong thủy sẽ giúp cho người chủ của nó gặp nhiều may mắn. Những người mệnh Thủy cũng luôn quan tâm loại cây nào hợp với phong thủy của mình, loại cây nào củng cố cho sự nghiệp cũng như con đường tình cảm của mình. Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây và chắc chắn bạn sẽ có cho mình những sự lựa chọn thông mình và tinh tế nhất.

Người mệnh Thủy thì sinh năm nào?

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy
4.6 (92%) 10 votes
(0)
Cây Phong Thủy Hợp Mạng Hỏa

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Hỏa

Mỗi một cung mệnh có những đặc trưng riêng biệt của mình. Người mệnh Hỏa phù hợp với màu sắc này nhưng lại đại kị với màu sắc kia. Học có thể chơi một vài loại cây để mang đến may mắn tài lộc nhưng cũng cần phải kiêng một số loại cây vì đại hạn. Vậy, người mệnh Hỏa nên chơi  cây cảnh nào cho may mắn?

Người mệnh Hỏa thì sinh năm nào?

Mỗi một mệnh thì có những năm sinh khác nhau. Và, người mệnh Hỏa sinh năm:

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Hỏa
5 (100%) 16 votes
(0)

Powered by Shop Cây Cảnh Mini 9x Garden