Cây Không Khí Sứa Biển
Cây Không Khí Sứa Biển
Cây Không Khí Sứa Biển
Cây Không Khí Sứa Biển

Sứa Biển

500.000 

Tên tiếng anh: Oceanic Air plant

Vật liệu gồm: cây không khí, vỏ ốc.

Trang trí phụ: rêu giữ ẩm, dây treo.

Hết hàng

Mã: AO0011 Danh mục:

Sứa Biển hay là chậu cây cảnh treo trang trí?

Nếu như những chậu cây cảnh để bàn đã quá nhàm chán hay phòng bạn đã có những chậu cây tương tự thì có lẽ đây chính là lúc để làm mới cách trang trí cũng như làm mới cảm hứng của chúng ta rồi. Với cây không khí “Sứa Biển” bạn hoàn toàn có thể làm được nhiều hơn cả những điều đó.

Những lý do khiến bạn chọn Sứa Biển

Thứ nhất, nó là cây không khí, mà cây không khí thì có lẽ không còn quá xa lạ với chúng ta nữa rồi. Cây không khí chỉ sống nhờ vào không khí, trong mọi điều kiện khắt nghiệt vẫn “sinh sôi nảy nở” rất tốt. Tuy nhỏ nhưng những gì nó mang lại thật khiến người ta bất ngờ. Cả căn phòng ngập tràn không khí, tràn đầy sức sống. Căn phòng làm việc ngột ngạt, căn nhà tăm tối hay bất cứ nơi đâu cần sự thoáng mát Sứa Biển cũng có thể điều hòa rất tốt.

Thứ hai, như tên gọi Sứa Biển của nó. Trông kìa, hình dáng của nó trông khác gì chú sứa ở ngoài biển đâu chứ. Không sử dụng những bình thủy tinh như chúng ta vẫn thường thấy mà thay vào đó là vỏ ốc xinh xắn được chọn lựa kỹ càng để làm bình đựng cũng như thân của con sứa.

Sứa Biển hay là chậu cây cảnh treo trang trí?

Sứa Biển hay là chậu cây cảnh treo trang trí?

Nếu như hàng ngày chúng ta vẫn thấy và dùng những chậu cây để bàn thì bây giờ hãy sử dụng Sứa Biển với dây treo đổi mới cách trang trí. Khi treo ngược như vậy cây sẽ úp xuống đây, lá cây xòa ra như tua của những con sứa trông rất đẹp mắt. Và chiếc bình đựng bằng vỏ ốc bỗng dưng biến thành thân của con sứa thật sống động. Nếu bạn treo nó lên, không chỉ một cây mà một vài cây sẽ khiến căn phòng trở nên rất tuyệt vời.

Thứ ba, sức sống mãnh liệt của Sứa Biển cũng khiến chúng ta lưu tâm đến nó. Thuộc họ cây không khí, bản thân nó vốn đã mang sức sống đáng ngưỡng mộ, có thể sinh sống trong mọi hoàn cảnh. Thế nhưng, với việc lật ngược ngọn cây xuống đất, gốc rễ lên đầu sẽ khiến chúng ta ngạc nhiên hơn. Thử hỏi, nếu là những cây cảnh thông thường khác liệu nó có thể sống kiểu treo ngược như vậy được hay không?

Thứ tư, Sứa Biển có giá phải nói là quá “bèo”. Chỉ với 150.000 đồng là bạn đã có ngay sản phẩm rất dễ thương này rồi. So với những cây cảnh khác, hoặc những chậu cảnh không khí cùng loại thì chậu Sứa Biển độc đáo mà giá cả lại quá rẻ ai ai cũng có thể sở hữu được.

Với giá đó, với sự sáng tạo độc đáo đó, với những gì nó mang lại bạn có thể mua nó tự tặng cho bản thân, tặng cho bạn bè, người thân đều rất thích hợp. Bạn có thể mua nhiều cây sau đó treo phía trước nhà thành một dàn sứa biển đung đưa trong gió, thật tuyệt vời phải không nào?

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0938 74 1357 hoặc đến trực tiếp 9xgarden tại 479/38 Phan Văn Trị, P.5, Q. Gò Vấp, Tp. HCM để sở hữu ngay chậu cây không khí Sứa Biển này thôi!

Sứa Biển
5 (100%) 2 votes