Cây Không Khí San Hô Đỏ
Cây Không Khí San Hô Đỏ
Cây Không Khí San Hô Đỏ
Cây Không Khí San Hô Đỏ
Cây Không Khí San Hô Đỏ
Cây Không Khí San Hô Đỏ
Cây Không Khí San Hô Đỏ
Cây Không Khí San Hô Đỏ

San Hô Đỏ

450.000 

Tên tiếng anh: Oceanic Air plant

Vật liệu gồm: cây không khí, bình tròn thủy tinh

Trang trí phụ: cát trắng, ốc đỏ và rêu ẩm đỏ, san hô, nhành gai

San Hô Đỏ – mang sự may mắn đến mỗi ngày

Ở 9xgarden, mỗi chậu cây không khí lại có một cái tên khác nhau gắn liền với những ý nghĩa khác nhau. San Hô Đỏ là chậu cây cảnh để bàn trong đó có cây không khí, có san hô đỏ và một vài phụ kiện khơi gợi đến không gian biển. Ý nghĩa của chậu cây này là gì chúng ta từ từ khám phá nhé!

Là những người yêu thích đại dương bạn đừng quên chậu cảnh San Hô Đỏ vào bộ sưu tập của mình nhé! Từ bình thủy tinh hình tròn, bàn tay khéo léo của con người đã “trồng” vào đó cả một góc biển thu nhỏ. Có một bãi cát trắng có một chú ốc còn đang nằm phơi nắng, điểm tô những nhánh san hô màu trắng và đỏ tươi cùng cây không khí xanh mướt.

San Hô Đỏ - mang sự may mắn đến mỗi ngày

San Hô Đỏ – mang sự may mắn đến mỗi ngày

Sự sáng tạo trong cách sắp xếp này đã tạo nên một chậu cảnh thú vị cho những ai muốn biến tấu một chút cho không gian phòng làm việc hay không gian nhà vốn rất nhàm chán. Sự óng ánh của bình thủy tinh bên ngoài khiến căn phòng như bừng sáng hơn. Lại có thêm cây xanh, hơi hướng của biển nữa thật thích thú phải không nào?

Nếu bạn mua San Hô Đỏ về để lên bàn làm việc của mình, hoặc để trang trí trong nhà mình cũng được bạn biết nó mang đến cho bạn ý nghĩa gì không? Ngoại trừ việc khiến phòng thêm xinh xắn, ngập tràn không khí ra còn mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng, đó chính là sự may mắn.

Chúng ta đều đã biết rồi đấy, màu đỏ là màu tượng trưng cho sự may mắn. Có nó bên ta mỗi ngày chẳng khác nào nó là vật may mắn của chúng ta hay sao? Hãy nghĩ đơn giản thế này nhé! Một ngày làm việc mệt mỏi chúng ta nhìn thấy nó, miệng mỉm cười, lòng khoan khoái ngập tràn niềm vui,… vậy đó chẳng phải là một điều may mắn rồi sao? Còn những điều may mắn nào nữa, hãy “tậu” nó về ngay để biết bạn nhé!

Không chỉ là món quà may mắn mà chúng ta tự thưởng cho bản thân mình mà cũng là món quà đầy ý nghĩa nếu chúng ta dành tặng cho những người thân yêu của chúng ta đấy. Bất cứ dịp nào, dù sinh nhật, ngày kỷ niệm, tết,…. Và dù đó là người yêu, bạn bè, người thân,…. chúng ta chọn San Hô Đỏ đều rất thích hợp.

Bản thân nó vốn đã rất dễ thương, xinh đẹp để có thể là một món quà lý thú của xu hướng tặng quà hiện nay. Cộng thêm những ý nghĩa mà chúng tôi vừa nói trên ắt hẳn món quà này sẽ rất được lòng người nhận. Bạn không tin ư? Hãy cứ thử mà xem!

Cuộc sống này vốn đáng yêu lắm! Hãy điểm tô thêm những màu hồng tưới tắn cho mình và những người xung quanh bằng chậu cây không khí San Hô Đỏ này bạn nhé! Để có ngay chậu cây hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0938 74 1357 hoặc đến trực tiếp shop tại 479/38 Phan Văn Trị, P5, Q. Gò Vấp, Tp. HCM để ngắm thêm những chậu cây đặc sắc khác.

San Hô Đỏ
4.9 (97.78%) 18 votes