cây không khí rêu xanh

Rêu Xanh

950.000 

Tên tiếng anh: Green Air plant 01

Vật liệu gồm: cây không khí, hoa nhỏ

Trang trí phụ: rêu giữ ẩm xanh

 

Hết hàng

Danh mục:

Rêu Xanh – Món quà tết đầy ý nghĩa

Tết sắp đến rồi, đây chính là lúc chúng ta tặng cho nhau những món quà thay lời chúc mừng năm mới. Món quà nào sẽ là món quà ý nghĩa nhỉ? Nếu bạn vẫn chưa nghĩ ra được món quà gì thì hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn nhé! Bạn nghĩ sao với món quà từ chậu cây không khí với tên gọi “Rêu Xanh”?

Cây không khí có lẽ đã không còn quá xa lạ với mỗi người chúng ta nữa rồi phải không. Cơn sốt mang tên cây không khí đã trải dài trên mọi miền đất nước, nơi đâu nó cũng được đón nhận như là món quà tuyệt vời mà tạo hóa ban cho con người của cuộc sống hiện đại.

Chậu cây cảnh Rêu Xanh cũng thuộc cây không khí, vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm vì nó sẽ không khiến bạn thất vọng khi kỳ vọng ở nó quá nhiều. Không cần chăm sóc cầu kỳ, sống tốt trong mọi điều kiện và luôn khiến môi trường sống xung quanh nó tràn đầy không khí, tươi mát.

Rêu Xanh là món quà tết rất ý nghĩa

Tạm gác vấn đề ý nghĩa sang một bên mà chúng ta nói qua về vấn đề quà tặng. Cuộc sống hiện đại ngày nay vấn đề quà tặng đôi khi không phải là cứ đắt tiền, cứ quý giá mới được người nhận trân trọng và vui vẻ. Cuộc sống này vốn hiện đại, tiện nghi rồi, cái con người ta quan tâm là vấn đề sức khỏe cũng như ý nghĩa về cái đẹp. Một món quà vừa đơn giản lại mang nhiều ý nghĩa như chậu cây cảnh “thắng thế” trong danh sách quà tặng hiện nay.

Vì sao lại nói như vậy? Bởi vì một chậu cây cảnh không khí mang đến bầu không khí trong lành cho con người, giúp sức khỏe của con người được tốt hơn, tinh thần sảng khoái và minh mẫn hơn. Này nhé, nếu bạn tặng món quà này cho bạn bè, đồng nghiệp hay người thân, họ sẽ mang đến nơi họ làm, đặt lên bàn và hàng ngày ngắm nhìn sức sống mãnh liệt đang vươn lên từng giờ liệu có phải khiến họ có động lực trong cuộc sống này hơn không?

Chưa kể tính đến chức năng thẩm mỹ, có cây cảnh trong nhà, trong phòng sẽ khiến căn phòng như sáng bừng sức sống, điểm tô cho không gian thêm sinh động và hấp dẫn hơn. Một chậu cây cảnh không khí được trang trí khéo léo trong hộp kính thủy tinh mang đến vẻ hiện đại hòa quyện cùng thiên nhiên mãnh liệt sẽ mang đến cho một món quà tuyệt vời.

Bạn biết không, rêu là một loại thực vật có ý nghĩa vô cùng lớn lao đấy, đặc biệt là với người Nhật. Hình ảnh cây rêu bé nhỏ vươn mình đón sự sống như đã ăn sâu vào đời sống tinh thần của người Nhật. Rêu còn xuất hiện trong bài quốc ca của nước này, tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, kiên cường.

Rêu luôn sinh sống ở những nơi có điều kiện khắc nghiệt song vẫn luôn sinh sôi, nảy nở vươn lên đón ánh nắng mặt trời. Người ta trân quý rêu cũng là vì vậy! Ý nghĩa của rêu cũng bắt nguồn từ đó. Chậu cây cảnh Rêu Xanh cũng không nằm ngoài những ý nghĩa đáng trân trọng ấy.

Mùa xuân là mùa của sự sống. Hãy sống kiên cường, mãnh liệt; luôn tươi xanh như những cây rêu dù hoàn cảnh sống có khắc nghiệt đến đâu. Tặng chậu cây Rêu Xanh là chúng ta đang gửi những lời nhắn nhủ chân thành ấy đến người nhận đấy.

Không chỉ phù hợp với tặng quà tết mà bất cứ dịp nào chúng ta cũng có thể tặng Rêu Xanh cho những người mà chúng ta thương yêu nhất. Liên hệ 0938 74 1357 để biết thêm thông tin chi tiết về Rêu Xanh hoặc những chậu cây không khí thú vị khác bạn nhé!

Rêu Xanh
4.9 (98.33%) 24 votes