cây không khí

Ốc Biển Đại Dương

900.000 

Tên tiếng anh: Oceanic Air plant

Vật liệu gồm: cây không khí

Trang trí: ốc biển lớn, ốc biển nhỏ, sỏi trắng, đất mịn

Hết hàng

Mã: AO0001 Danh mục:

Ốc biển đại dương – mang cả đại dương vào trong căn phòng bạn

Ai trong chúng ta có lẽ cũng đều thích biển nhưng không phải ai cũng có điều kiện ở bên nó hàng ngày. Có đôi lúc thèm nghe tiếng rì rào của sóng, ngắm nhìn những bãi cát vàng thẳng tắp hay những ngọn gió nhẹ mang hơi thở của biển; nhưng vì cuộc sống bận rộn khiến “mơ ước chỉ là ước mơ”.

Vậy tại sao chúng ta không mang không những là biển mà cả đại dương mênh mông về bên cạnh mình hàng giờ, hàng ngày? Với cây không khíỐc biển đại dương” sẽ giúp chúng ta vơi bớt nỗi nhớ về biển, khao khát hòa mình vào đại dương xanh mênh mông.

Có gì ở Ốc biển đại dương?

Đừng xem thường nó nhé, khi mà chúng ta không có điều kiện để ngắm nhìn trực tiếp đại dương xanh thì có nó cũng khiến cho bầu không khi trở nên mát mẻ hơn. Cũng có cát, có cây và đặc biệt là có ốc biển,… có khác gì một vùng biển thu nhỏ đâu chứ?

Điểm nhấn của toàn bộ Ốc biển đại dương chính là con ốc như tên gọi của nó. Ốc biển thì chỉ có ở biển mà thôi. Những con ốc được tuyển chọn kỹ lưỡng với hình dáng đặc sắc nhất chắc chắn sẽ khiến người nhìn rất mãn nhãn, hài lòng.

Là chậu cây không khí đương nhiên trong đó sẽ chứa cây không khí. Sự có mặt của cây không khí giúp cho việc trưng bày chậu cây trở nên có ý nghĩa hơn. Không những là vật trang trí mà còn khiến cho căn phòng ngập tràn màu xanh của thiên nhiên, điều hào không khí giúp môi trường sống luôn trong lành.

Tuy không có bãi cát vàng trải dài dưới ánh nắng, song chúng ta cũng có một bãi cát óng ánh dưới ánh đèn văn phòng, cũng thật tuyệt vời có phải không nào? Những hạt cát được lấy từ biển về, cho chúng ta sự sống động như là không gian của đại dương, điểm tô thêm một vài con ốc, con sò được đặt trong ống kính thủy tinh hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những cảm giác tuyệt vời nhất.

Tại sao chọn Ốc biển đại dương?

Lẽ dĩ nhiên của một chậu cây cảnh bao giờ cũng là để trang trí, Ốc biển đại dương cũng không ngoại lệ. Mà nếu con người ta muốn có một chậu cảnh để trang trí thì có vô số lựa chọn, vậy tại sao lại chọn Ốc biển đại dương?

Ốc biển đại dương dành cho những ai yêu thích những vùng biển trong lành, đại dương xanh hiền hòa. Dùng chậu cảnh này để trang trí cho văn phòng, quán café hay trong nhà đều rất thích hợp. Dù không có gió, không có hơi biển song cái khung cảnh ấy cũng khiến người ta liên tưởng để rồi những cảm giác ấy vẫn như luôn bên mình.

Hơn nữa, sự có mặt của cây không khí giúp điều hòa môi trường sống xung quanh cũng là một lý do khiến người ta chọn Ốc biển đại dương. Cây không khí có gì khác với cây cảnh khác? Tại sao chọn cây không khí? Bởi vì cây không khí chỉ cần sống nhờ vào không khí với điều kiện sống, chăm sóc rất đơn giản. Nếu không phải là cây không khí mà là cây khác chúng ta thử nghĩ xem liệu nó sẽ sống được trong bao lâu?

Bạn thấy thế nào? Bạn có kết nó không? Nếu có hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0938 74 1357 để được chúng tôi tư vấn và nhanh chóng sở hữu nó nhé!

Ốc Biển Đại Dương
5 (100%) 7 votes