Cây Không Khí Sao Biển
Cây Không Khí Sao Biển
Cây Không Khí Sao Biển
Cây Không Khí Sao Biển
Cây Không Khí Sao Biển
Cây Không Khí Sao Biển

Giọt Nước Sao Biển

400.000 

Tên tiếng anh: Oceanic Air plant

Vật liệu gồm: cây không khí bụi lá mảnh, bình thủy tinh giọt nước

Trang trí phụ: cát trắng, ốc biển, sao biển, rêu giữ ẩm

Hết hàng

“Giọt nước sao biển” – Mang biển vào nhà

Nếu bạn là một người yêu biển và yêu những vật phẩm ngộ nghĩnh mà biển cả bao la ban tặng thì đừng bỏ qua loài cây không khíGiọt nước sao biển”.

Đừng vội thắc mắc bởi ngay chính cái tên gọi của nó đã một phần thể hiện một phần. “Giọt nước sao biển” mang chút âm hưởng của đại dương vào đất liền, xau tan đi bầu không khí ngột ngạt và xô bồ nơi thành thị.

Có những gì trong cây không khí “Giọt nước sao biển”

Một lần nữa chúng ta lại bắt gặp những bụi cây không khí lá mảnh, loài cây hiện đang được giới trẻ rất yêu thích bởi sự mới lại và đầy tiện ích của nó. Cây không khí không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn hút sạch nhưng ô nhiễm trong bầu không khí, mang lại một không gian trong lành, thoáng mát và đầy sảng khoái.

Loài cây này còn rất dễ chăm sóc nhé. Nó sẽ hấp thụ nước và dưỡng chất ngay trong không khí nên chẳng cần phải tưới nước nhiều và cũng chẳng cần công chăm bón quá tỉ mỉ. Chúng cứ mạnh mẽ mà sống như vậy,  như một động lực cho cuộc sống vốn dĩ đầy sóng gió của con người.

Và rồi giờ đây, những cây không khí xanh mướt lại được kết hợp với những con ốc biển, sao biển to đùng cùng với những bụi rêu giữ ẩm lả lướt. Phía dưới cùng là lớp cát mịn tinh khôi.Thực đúng là một không gian biển cả thu nhỏ, khiến những ai luôn muốn tận hưởng những giấy phút nơi biển trời không thể cầm lòng mà rước một em “Giọt nước sao biển” về nhà.

“Giọt nước sao biển” – Mang biển vào nhà

Giữa cái cuộc sống xô bồ nhộn nhịp chốn thị thành, nhiều lúc thèm lắm cái cảm giác được hòa mình trong không gian biển khơi yên bình, thanh khiết. Nhưng công việc cứ cuốn người ta đi như thế nên ước nguyện lại chỉ là ước nguyện, chẳng thể bỏ tất cả để tìm về với non nước mây trời chốn xa xôi.

Có lẽ vì vậy nên nhiều người mới mang lòng yêu loài cây không khí mang tên “Giọt nước sao biển”, nơi họ có thể cảm nhận được chút ít những cảm xúc từ biển, để thấy chút không khí biển trong căn phòng thân thuộc.

Người ta thường sử dụng “Giọt nước sao biển” để trang trí cho phòng ở, phòng làm việ và cả những cả những quán cafe. Loài cây ấy khiến mọi thứ trở nên có sức sống hơn, không đơn thuần chỉ là những không gian toàn máy móc, tài liệu và thiết bị điện tử nữa mà dường như thấy thiên nhiên đang lẩn khuất đâu đây, sảng khoái đến lạ thường.

Cây không khí “Giọt nước sao biển” còn được nhiều người lựa chọn là một món quà cho bạn bè, người thân và cả người yêu nữa. Một món quà độc đáo khiến ai cũng yêu thích chẳng thể dời mắt ngắm nhìn. Không những vậy, món nhỏ quà nhỏ mà có giá trị tinh thần lớn lao này còn phù hợp để tặng trong hầu hết các dịp như sinh nhật, người kỷ niệm, ngày lễ hay chỉ là một món quà ngẫu hứng không có lý do.

Tất cả sẽ có ở 9xgarden, nơi cung cấp những loại cây không khí mới lạ, nơi mang những ý tưởng độc đáo vào cuộc sống.

Giọt Nước Sao Biển
5 (100%) 3 votes