Giảm giá!
Cây Không Khí

Giọt Nước Màu Sắc

300.000  250.000 

Tên tiếng anh: Green Air plant

Vật liệu gồm: cây không khí bụi lá mảnh, bình dài thủy tinh móc treo

Trang trí phụ: rêu màu sắc

Hết hàng

Mã: AG0001 Danh mục:

“Giọt nước màu sắc” khiến cả căn phòng bừng sáng

Đã khi nào bạn tưởng tượng mình được sống trong một không gian lộng lẫy sắc màu. Đã khi nào bạn nghĩ mình sẽ ở hữu ngày một khu vườn trong chính ngôi nhà nhỏ hay trong chính cái văn phòng chật hẹp mà ngày ngày bạn phải đối mặt vơi bao áp lực khó giải bày.

Sẽ chẳng khó đâu nếu bạn đã một lần nhìn thấy bộ sưu tập cây không khí “Giọt nước sắc màu”.

Vậy có gì đặc biệt trong loài cây không khí ấy?

Đặc biệt thì cũng không có gì đặc biệt chỉ là khác là ở cách bố trí các sự vật thường gặp theo một góc nhìn khác, đầy nghệ thuật hơn.

“Giọt nước màu sắc” bao gồm những cây không khí lá mảnh màu xanh ngắt được trang trí thêm những bụi rêu nhiều màu sắc và gói gọn trong những bình thủy tinh dài có móc treo.

Đã bao giờ bạn nghĩ sao cứ phải là bình thủy tinh chưa nhỉ? Cũng đơn giản thôi bởi những chiếc bình này mang lại một sự sáng trọng, hiện đại và nó còn giúp phản chiếu bóng dáng của những gì mà nó chứa đựng để tất cả trong lung linh và huyền ảo hơn.

Và “Giọt nước màu sắc” cuốn hút người ta bởi sự đa dạng của sắc màu, không đơn thuần là một bình thủy tinh chứa tất cả các màu sắc mà là một bộ sưu tập các bình thủy tinh với những sắc màu khác nhau. Mỗi bình mỗi vẻ mang lại cho không gian một sự mới lạ đầy ngộ nghĩnh.

“Giọt nước màu sắc” khiến cả căn phòng bừng sáng

Mọi ước mơ về một căn phòng lộng lẫy hay một khu vườn ngày trong phòng làm việc đều sẽ trở thành hiện thực từ khi cây không khí “Giọt nước màu sắc” xuất hiện.

Những chiếc móc treo trên bình thủy tinh sẽ giúp bạn có một khu vườn trên không ngày tức khắc và những màu sắc đa dạng trong bộ sưu tập “Giọt nước màu sắc” sẽ cho bạn một không gian rực rỡ.

Không những vậy, việc trang trí phí trên không còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều diện tích, không gian căn phòng làm việc bé nhỏ trở nên rộng rãi hơn nhưng cũng lại mang đến rất nhiều xúc cảm. Cứ tưởng tượng rằng khi áp lực đang đè nén, ngẩng mặt nhìn lên là thấy những loài cây không khí đang đung đưa như những giọt sương mai, chắc hẳn rằng bạn sẽ thấy tâm hồn như chợt bình lặng hơn, những mệt mỏi như tiêu tan đâu hết và có lẽ rằng một vài ý tưởng mới sữ nảy sinh trong tâm trí bạn.

Có thể thấy loài cây không khí “Giọt nước màu sắc” đã mang đến những cảm hứng tích cực cho tâm trạng con người, thấy mỗi lần chiêm ngưỡng là một màu mới giống như cái cách mà ta cố tìm kiếm những ý tưởng mới lạ.

Không chỉ là văn phòng làm việc mà ngay chính trong phòng ở của mình, bạn cũng có thể treo vài cây “Giọt nước màu sắc” để không khí tràn ngập sắc màu, để cuộc sống như cũng muôn màu muôn vẻ hơn, một không gian đầy chất thơ tình cho những kẻ lãng mạn.

Giọt Nước Màu Sắc
5 (100%) 9 votes