Cây Không Khí Đen Trắng

Giọt Nước Đen Trắng

350.000 

“Giọt nước đen trắng”  như anh và em

Người ta vẫn nhắc đến cây không khí như một loài cây vừa mang lại vẻ đẹp hiện đại cho căn phòng vừa tạo nên một môi trường trong lành, mang hơi thở của thiên nhiên và cuộc sống. Nhưng giờ đây cây không khí không còn bó hẹp trong những thiết kế thông thường mà người ta luôn cố tìm kiếm những ý tưởng mới lạ nhất để thổi hồn cho loài cây nghệ thuật này. Và “Giọt nước đen trắng ra đời” ẩn dấu những điều đặc biệt trong một vẻ bề ngoài tưởng chừng như đơn giản nhất.

Cấu tạo của loài cây không khí có tên gọi “Giọt nước đen trắng”

Cũng không quá khác lạ, vẫn là những cây không khí lá mảnh mang màu xanh của sự sống kết hợp với những chú sao biển nằm im lìm, những con ốc đa hình dáng. Tất cả nội bật trên nền cát mịn đen và trắng. Và rồi những cảnh vật đó được thu nhỏ trong mô hình của những bình thủy tinh hình giọt nước có dây treo, khiến người ta liên tưởng tới những giọt sương long lanh đâng vương trên cành lá buổi sớm mai.

Chúng không không phải được bố trí chúng mà tách rời thành một cặp đôi đầy đối lập nhưng lại ẩn chứa những điều hài hòa nhất. Một ý tưởng đầy ngẫu hứng được nảy sinh trong một lúc rãnh rỗi nhưng lại mang tới cho người chiêm ngưỡng những cảm giác vô cùng đặc biệt.

Một cặp đôi đặc biệt, một bên sự huyền bí, đầy sâu lắng, trầm tư, một bên thể hiện chút tinh khôi của ngày mới, tràn đầy năng lượng và niềm vui.

“Giọt nước đen trắng” – Điểm giao hòa của ngày và đêm

Thiết kế cây không khí nổi bật trên nền cát màu đen là tượng trưng cho màn đêm thăm thẳm, đầy ma mị. Thiết kế cây không khí nổi bật trên nền cát trắng tượng trưng cho cuộc sống về ngày. Một sự kết hợp đầy ý nhị, như thể hiện cái sự tuần hoàn thiên nhiên, của sự sống và của muôn loài.

Vậy nên, người ta chọn “Giọt nước đen trắng” như một cách nhắc nhở về sự chuyển biến của thời gian, nhưng nhiều lúc lại chợt thấy mọi như đang ngừng trôi và dừng lại ở khoảnh khắc giao hòa của ngày và đêm.

Giọt nước đen trắng” – Loài cây không khí thích hợp cho những căn phòng nhỏ

Điều này được minh chứng rõ ràng bởi thiết kế nhỏ xinh, đơn giản của “Giọt nước đen trắng”.Với kích thước rất nhỏ, lại còn được trang bị thêm móc treo, giúp bạn có thể treo nó lên khoảng không ở trên cao mà không hề chiếm dụng không gian vốn có của căn phòng.

Không những vậy, nếu bạn chọn thật  nhiều bình “Giọt nước đen trắng”, bạn có thể tạo nên một khu vườn ở trên không mà mỗi khi ngước nhìn lại cứ liên tưởng tới một bầu trời sao đầy lấp lánh.

“Giọt nước đen trắng”  như anh và em

Một cặp đôi mà một bên mạnh mẽ huyền bí, một bên ngây thơ, tinh khiết như tượng trưng cho anh và em. Vậy nên nếu dành cho nửa kia của mình một món quà độc đáo như cây không khí  “Giọt nước đen trắng” chắc hẳn ai đó sẽ ngạc nhiên lắm bởi nó như thể hiện sự gắn kết không thể tách rời.

Giọt Nước Đen Trắng
Rate this post