Giảm giá!
Cây Không Khí

Đại Dương Rực Đỏ

390.000  360.000 

Tên tiếng anh: Oceanic Air plant

Vật liệu gồm: cây không khí bụi lá mảnh, bình tròn thủy tinh móc treo

Trang trí phụ: cát trắng, ốc đỏ và rêu ẩm đỏ

Hết hàng

Mã: AO0003 Danh mục:

Đại dương rực đỏ – Mang sắc đỏ tràn ngập căn phòng

Đã bao giờ bạn nghe về loài cây không khí mang tên “Đại dương rực đỏ”?

Một cái tên vô cùng cuốn hút đúng không? Một cái tên truyền đến bao cảm hứng cho người nghe ngay cả khi chúng ta chưa hề nhìn thấy nó?

Vậy có gì đặc biệt ở loài cây không khí này?

Trong một vài năm gần đây, cây không khí dường như trở thành một thú vui độc đáo của giới trẻ. Nhưng cùng với thời gian, thì thị hiếu của con người cũng khắt khe hơn, nhưng loài cây có cấu tạo thông thường không khiến người ta tỏ ra quá thích thú nữa mà thay vào đó họ đua nhau lùng sục và mang về những cây độc hơn, lạ hơn, và quan trọng là qua đó, người khác có thể cảm nhận được một chút về cá tính bản thân họ.

Và rồi khi nhắc “Đại dương đỏ rực”, thực sự ban đầu người ta sẽ khó để mường tượng ra rằng nó có hình dáng như thế nào, nhưng chỉ với cái tên ấy thôi, bất kỳ ai cũng bất giác cảm nhận được một khôn gian tràn đầy sắc đỏ, sắc đỏ của nhiệt huyết, sắc đỏ của niềm tin, mãnh liệt theo năm tháng.

“Đại dương đỏ rực” được hình thành bởi những cây không khí bụi lá mảnh, được chứa đựng trong một bình thủy tinh hình tròn có móc treo. Và để không gian thêm đa màu đa sắc, chúng tôi có thêm vào đó những con ốc đỏ, những bụi rêu màu đỏ. Tất cả nổi bật trên nền cát trắng mịn, khiến người chiêm ngưỡng phải nao lòng như mình đang lỡ lạc bước vào một thế giới thần tiên nào đó.

Cây không khí “Đại Dương đỏ rực” được cấu tạo cũng giản đơn thế thôi, nhưng chính cái màu đỏ rực ấy khiến cả không gian căn phòng nhưng bừng sáng lên, đầy sức sống và niềm hứng khởi.

Cây không khí “Đại Dương đỏ rực”- Mang sắc đỏ của niềm tin vào cuộc sống của mỗi ngày

Đã bao giờ bạn tưởng tượng rằng mình đang sống trong một không gian lấp lánh sắc đỏ tươi, và thấm đẫm không khí của thiên nhiên. Chắc là thú vị lắm, bởi cuộc sống thường ngày đâu cho phép người ta được chìm đắm trong lãng mạn như thế, nhìn quanh kìa, khắp nơi trong căn phòng là máy móc, là tài liệu, là những chiếc máy vi tính, laptop khô khan khiến bất kỳ ai cũng có lúc chợt thấy chán nản vô cùng.

Nhiều người cũng muốn cải tạo không gian làm việc nhưng trong một diện tích nhỏ như vậy, biết đặt thêm cái gì, dường như thêm đồ vật nào cũng khiến bầu không khí trở nên chật chội và ngột ngạt hơn. Nhưng rồi từ khi cây không khí xuất hiện, người ta lại chẳng còn lo lắng nữa. Những chậu cây không khí trang trí trên bàn làm việc, hay treo dọc các lối đi khiến căn phòng như có sức sống hơn, giao hòa cũng thiên nhiên đất trời đầy mơ mộng.

Đặc biệt, với những yêu màu đỏ, yêu sự mãnh liệt thì “Đại dương rực đỏ” lại khiến người ta phải xốn xang, thấy yêu cuộc sống, yêu công việc và cảm thấy luôn tràn trề sức sống.

“Đại dương đỏ rực” – Món quà minh chứng cho tình yêu mãnh liệt

Người ta vẫn thường nói rằng màu đỏ là màu của tình yêu, màu của lãng mạn. Do đó, nếu chọn một món quà toàn màu đỏ như “Đại dương đỏ rực” chức chắn bạn sẽ khiến người yêu mình cảm nhận được tình cảm nồng chay mà bạn dành cho họ.

Cây không khí “Đại dương rực đỏ” như một cầu nối yêu thương truyền tải những tâm tình, những cảm xúc ngọt ngào, nồng ấm nhất. Món món quà tuy nhỏ những ý nghĩa rất thiêng liêng phải không nào.

Đại Dương Rực Đỏ
5 (100%) 6 votes