Cây không khí

Đại Dương Đa Sắc

900.000 

Tên tiếng anh: Oceanic Air plant

Vật liệu gồm: cây không khí bụi lá mảnh, bình tròn thủy tinh móc treo

Trang trí phụ: cát pha màu, ốc biển lớn, rêu giữ ẩm, cây gai

Hết hàng

Đại dương đa sắc –  Mang niềm hứng khởi cho ngày mới

Từ khi loài cây không khí trở thành một cơn sốt trong giới trẻ, người ta mới nhận thấy loài cây đặc biệt này dường như mang tới cho cuộc sống ngột ngạt những điều vô cùng thú vị. Và rồi, không còn bó hẹp trong những chủng loại thông thường, những bạn trẻ nhiều sáng tạo lại nghĩ ra những ý tưởng mới để  tạo thêm niềm hứng khởi và giúp con người thể hiện được cá tính bản của thân. Vậy nên nếu bạn bước vào phòng ở, phòng làm việc của một cô nàng hay anh chàng yêu biến nào đó, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp loại cây không khí mang tên “Đại dương đa sắc”.

Đại dương đa sắc – Như thế nào là “đa sắc”?

Chỉ nghe tên thôi, trong tâm trí mỗi người ắt hẳn sẽ hiện lên hình ảnh một màn nước xanh ngăn ngắt, những bụi rêu gai đang hoang dại và những ốc biển mang chút ngô nghê. Để rồi khi nhìn thấy tận mắt, người ta lại ngạc nhiên hơn nữa khi có thể cảm nhận được một không gian biển khơi đủ đầy cảnh vật và đủ đầy màu sắc hơn.

Tất cả được gói gọn trong một bình thủy tinh hình tròn có móc treo mà ở đó có màu xanh mơn mởn của những bụi cây không khí mảnh, màu hồng quyến rũ của những mảng rêu giữ ẩm, màu nâu trầm lắng của những chiếc vỏ ốc, và rồi phía dưới đáy bình là một lớp cát pha màu. Trông thật thi vị nhưng cũng không kém vẻ bình yên.

Cây không khí “Đại dương đa sắc” như thổi hồn cho căn phòng vốn dĩ quá trầm lắng của bạn một sức sống mới, khiến ta mỗi sớm mai thức dậy là như thấy mình đang ở chốn biển khơi mông lung nào đó.

Đại dương đa sắc – Loài cây không khí mang hứng khởi tới mỗi ngày

Chắc bạn sẽ chẳng phải ngạc nhiên đâu khi bước vào một không gian được trang trí bởi cây không khí “Đại dương đa sắc”. Dường như chúng rất thoáng đáng, rất thoải mái, khiến những mệt mỏi ngày thường, những áp lực trong công việc bỗng chốc trôi tuột đi đâu mát, chỉ còn lại một tâm hồn nhẹ bẫng, giao hòa với thiên nhiên và đất trời vùng biển.

Một không gian thật đẹp, thật thơ tình và cũng đầy vẻ lãng mãn, khiến không khí khô khan trong mỗi văn phòng không còn nữa, mà pha vào đó là chút trữ tình, êm ái, mang lại bao hứng khởi cho ngày.

Không dừng lại ở đó, cây không khí “Đại dương đa sắc” cũng như một chất kích thích châm ngòi cho bao sáng tạo và con người lại tràn ngập trong bao cảm hứng, bao ý tưởng tuyết vời.

Đại dương đa sắc – Loài cây không khí thích hợp để dành tặng cho những người yêu biển

Không chỉ là để trang trí cho nơi ở hay văn phòng làm việc thêm sức sống, loài cây không khí “Đại dương đa sắc” còn trở nên vô cùng ý nghĩa nếu đang muốn tìm kiếm một món tặng cho một người bạn nào đó của mình và người ấy dường như rất yêu biển.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bất ngờ được tặng một thứ mà mình ưa thích, còn gì tuyệt vời hơn khi cảm thấy có người thật hiểu sơ thích của mình, chỉ với một món quà nhỏ nhoi thôi nhưng ai đó đã cảm nhận được tấm chân tình của bạn, ai mà chẳng vui, chẳng ngạc nhiên cơ chứ.

Còn chần chừ gì nữa, “Đại dương đa sắc” thực sự là một lựa chọn không thể nào bỏ qua đó.

Đại Dương Đa Sắc
4.4 (87.27%) 11 votes