Cây Không Khí

Biển Xanh Nhiệt Đới

360.000 

Tên tiếng anh: Oceanic Air plant
Vật liệu gồm: cây không khí dạng bụi xòe, cây khô nhỏ, san hô nhỏ
Trang trí: sỏi, cát, ốc biển nhỏ

Hết hàng

Trong một cuộc sống đầy náo nhiệt như ở Sài thành, nhiều lúc người ta cần lắm những khoảnh khắc được hòa mình vào thiên nhiên. Nhưng dường như đó là điều bất khả khi mọi thứ hiển hiện xung quanh từ công sở tới nhà ở đều mang dấu ấn của công nghệ khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy vô cùng ngột ngạt. Nhưng từ khi cây không khí xuất hiện, sự xuất hiện của nó trong không gian nhỏ hẹp đã mang lại nhưng giây phút đầy thư thái cho con người, tiếp theo niềm hứng khởi và năng lượng trên suốt những chặng đường.

Điển hình như loại cây không khí mang cái tên độc đáo “Biển xanh nhiệt đới” như đưa con người tìm về với những khoảng trời thanh bình của biển cả, bình yên đến lạ.

Có gì trong loài cây mang tên Biển xanh nhiệt đới?

Đó là loài cây không khí dạng bụi xòe, được trồng trong một bình thủy tinh nhỏ xinh kết hợp với các cây khô nhỏ và những cây san hô ngộ nghĩnh.

Để tạo thêm màu sắc và sự sống động cho không gian “Biển xanh” nhân tạo ấy, chúng tôi còn trang trí thêm một ít cát, sỏi và ốc biển nhỏ.

“Biển xanh nhiệt đời” được tạo hình như đúng ý nghĩa mà tên gọi nó thể hiện. Một không gian biển cả mênh mang với những loài động thực vật biển đầy màu sắc, khiến người ta phải ngẩn ngơ ngay lần đầu tiên nhìn thấy , như một một khoảng trời biển cả mênh mang ở một một vùng quê nào đó.

Biển xanh nhiệt đới – Loài cây không khí mang linh hồn biển cả

Biển xanh nhiệt đới – Mang không gian biển vào ngôi nhà bé nhỏ

Trong những không gian chập hẹp và đầy các thiết bị điện tử như văn phòng, nhà ở, điều mà ai cũng mong muốn là tạo cho nó một chút không khí thiên nhiên, chậu cây cây, hòn non bộ nghe có vẻ rất hợp lý tuy nhiên chúng lại chiếm một diện tích khá lớn và hoàn toàn không phù hợp với những căn phòng có diện tích nhỏ hẹp.

Nhưng với cây không khí thì điều đó không còn là vấn đề. Bạn có thể đặt nó ở trên bàn làm việc hay treo lơ lửng ở cửa sổ, ở kệ sách hay bất cứ nơi nào mà bạn cảm tháy thích thú. Thậm chí bạn có thể chọn cho mình không chỉ một mà là một dàn các loại cây không khí, tạo sự sống động và đầy màu sắc cho không gian.

Đặc biệt nếu bạn là một người yêu biển, luôn muốn dành thời gian để hòa mình vào biển xanh, cát trắng, nắng vàng thì chắc chắn bạn sẽ bị  loài cây “Biển xanh nhiệt đới” hớp hồn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những lọ Biển xanh nhiệt đới như một thế giới sống động của biển cả, khiến bạn có thể thả hồn thư giãn sau những phút giây làm việc căn thẳng.

Không chỉ là như vậy, bạn cũng chẳng cần phải tốn công chăm sóc như những loài cây khác, chỉ cần tưới phun sương lên cây 3 lần một tuần hoặc nhúng ngập cây vào chậu nước sạch 2 lần/ tuần là đã đủ để chúng sinh trưởng và tỏa hương sắc cũng như mang lại cho bạn những những cảm xúc thanh bình nhất.

Biển xanh nhiệt đới – Món quà tặng vô cùng ý nghĩa

Bạn có thể tự mua những loài cây không khí để trang trí cho không gian nội thất của mình, tạo bầu không khí thoải mái, giao hòa với đất trời và giúp tăng năng lượng cho ngày mới.

Nhưng lại càng đặc biệt khi sử dụng cây không khí như một món quà. Với tạo hình độc đáo và mang nhiều ý nghĩa, cây không khí “Biển xanh nhiệt đới” được xem như một món quà tặng vô cùng thú vị, đặc biệt là tặng cho những người yêu biển. Ai mà chẳng ngạc nhiên khi được tặng một món quà mang đầy đủ âm hưởng của biển cả như vậy, khiến người ta cảm thấy dường như bạn rất hiểu họ và luôn quan tâm tới những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống của họ.

Nếu bạn đang muốn đổi mới không gian hay đang tìm kiếm một món quà cho bạn bè, người thân, hãy chọn cây không khí, nơi mà ai cũng cảm được cái hồn của thiên nhiên và con người.

Biển Xanh Nhiệt Đới
5 (100%) 8 votes
Có thể bạn thích…