Hộp Gỗ Vẽ Sen Đá Vàng
Hộp Gỗ Vẽ Sen Đá Vàng
Hộp Gỗ Vẽ Sen Đá Vàng
Hộp Gỗ Vẽ Sen Đá Vàng
Hộp Gỗ Vẽ Sen Đá Vàng
Hộp Gỗ Vẽ Sen Đá Vàng

Leveret Sen Đá Vàng

129.000 

Kích thước: 5.5 x 5.5 x 12.5 (Dx R x C)

Thời gian sống: 6 tháng – 1 năm

Sức sống: 4.5/5

Hết hàng

Có bao giờ bạn cảm thấy chán ghét cuộc đời? Bỗng có một ngày bạn mất niềm tin vào cuộc sống này, cảm thấy bất lực trước mọi công việc, bạn như đang chơi vơi giữa dòng đời không tìm ra lối thoát. Ai có thể vực bạn dậy? Không ai cả ngoài chính bạn ra. Vậy thì hãy để Leveret Sen Đá Vàng ở bên bạn như lời nhắc nhở, tiếp thêm sức mạnh cho bạn trong cuộc sống này.

Hộp Gỗ Vẽ Sen Đá Vàng

Hộp Gỗ Vẽ Sen Đá Vàng

Bạn có biết ý nghĩa của cây sen đá không? Sen đá là một loại cây nhỏ ngắn, gần như không có thân, lá mọng nước, xếp thành hoa. Khi một lá cũ rụng đi, ngay lập tức sẽ có một cánh lá mới mọc tiếp, đẹp và quyến rũ hơn. Sự nối tiếp đó là mãi mãi cho đến lúc cây già và chết đi. Có một loài cây tuyệt vời như thế bạn có thích không?

Cây sen đá tượng trưng cho một sức sống tràn đầy và bất diệt. Vậy tại sao chúng ta không thể như chiếc cây nhỏ nhắn kia? Một cây cảnh bé nhỏ mà đã có sức sống mãnh liệt như vậy, tại sao con người chúng ta to lớn như vậy thì không?

Hộp Gỗ Vẽ Sen Đá Vàng

Hộp Gỗ Vẽ Sen Đá Vàng

Có một chậu cây Leveret Sen Đá Vàng bên mình, cũng giống như có một người luôn bên cạnh khích lệ, động viên chúng ta vượt qua mọi khó khăn. Nhìn nó lớn lên từng ngày, nhìn mỗi lần thay lá của nó sẽ tiếp thêm cho chúng ta sức mạnh để chúng ta vượt qua mọi áp lực, vất vả của cuộc đời. Để rồi thấy cuộc đời này vẫn xanh tươi, tốt đẹp như là cây sen đá vậy.

Bạn đừng quên chỉ sắm nó cho riêng mình nhé! Cây cảnh sen đá còn tượng trưng cho lòng son sắt trong tình bạn, sự thủy chung của tình yêu nữa đấy. Hãy tặng nó cho những người mà mình yêu thương để minh chứng cho tình cảm của mình cùng với lời nhắn nhủ: Luôn mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống này nhé!

Sen đá mà 9X Garden cung cấp nó được trồng trong một chậu cây hết sức xinh xắn. Đó là hộp gỗ hình vuông, rất nhỏ gọn và đẹp mắt, đủ diện tích để chứa khoảng không bên dưới cho cây sinh sống. Bên ngoài hộp gỗ được vẽ hình chú thỏ rất đáng yêu cùng với chú thích “Mặt Nọng” cá tính. Hộp cây thích hợp cho việc trang trí trên bàn hoặc dùng làm món quà dành tặng những người mình yêu thương nhất.

Hộp Gỗ Vẽ Sen Đá Vàng

Hộp Gỗ Vẽ Sen Đá Vàng

Chỉ cần mỗi ngày ngắm nhìn dáng cây nhỏ nhắn nhung đầy sức sống,vẻ cứng cáp không bao giờ khuất phục giữa thời tiết khắt nghiệt, giúp ta có thêm niềm tin,và hăng say trong công việc. Sen đá cũng có ý nghĩa phong thủy hữu hiệu, mang lại tài lộc và may mắn cho gia đình của bạn.

Leveret Sen Đá Vàng
4.3 (86.67%) 6 votes