Hộp Gỗ Vẽ Bigly Móng Rồng
Hộp Gỗ Vẽ Bigly Móng Rồng
Hộp Gỗ Vẽ Bigly Móng Rồng
Hộp Gỗ Vẽ Bigly Móng Rồng
Hộp Gỗ Vẽ Bigly Móng Rồng
Hộp Gỗ Vẽ Bigly Móng Rồng
Hộp Gỗ Vẽ Bigly Móng Rồng
Hộp Gỗ Vẽ Bigly Móng Rồng

Bigly Móng Rồng

129.000 

Kích Thước: 5.5 x 5.5 x 10.5 (D x R x C)

Thời Gian Sống: Trên 1 năm

Sức Sống: 5/5

Hết hàng

Không biết từ bao giờ thú chơi cây cảnh lại trở thành xu hướng của tất cả mọi người nữa. Mua và trưng bày cây cảnh chính là tự thưởng cho mình mỗi niềm vui sống mỗi ngày. Việc tự tay chăm sóc cây, ngắm nhìn cây lớn lên từng ngày chính là thú vui không bao giờ lỗi mốt của hầu hết con người hiện đại chúng ta.

Nếu như ngày xưa thời ông cha ta gần gũi với thiên nhiên biết bao thì giờ đây chúng ta lại sống thiếu hơi thở thiên nhiên bấy nhiêu. Chúng ta sống ở thành phố tấp nập, ồn ào có thể có đủ mọi thứ nhưng lại thiếu đi sự trong lành. Chúng ta tìm đến những chậu cây cảnh bé nhỏ vừa nhằm mục đích trang trí lại vừa ôm hy vọng về một bầu không khí trong lành, tươi mát hơn.

Hộp Gỗ Vẽ Bigly Móng Rồng

Hộp Gỗ Vẽ Bigly Móng Rồng

Những chậu cây cảnh trông nhỏ bé thế kia thôi nhưng có nó sẽ khiến không khí của chúng ta được điều hòa khá tốt. Với môi trường văn phòng kín, toàn không khí máy lạnh hoặc tại những căn phòng ngột ngạt, tối tăm nếu chúng ta có một chậu cây chúng ta sẽ cảm thấy dường như mình đang được hòa vào cùng với thiên nhiên vậy.

Tuy nhiên nếu chậu cây chúng ta dùng để bàn trang trí thì phải là những chậu cây nhỏ gọn và đặc biệt là có thiết kế độc đáo. Chúng ta không thể bưng nguyên chậu cây to lớn vào trong nhà được, trông rất mất mỹ quan và khiến phòng chật chội thêm. Chính vì thế một chậu cây bằng hoặc lớn hơn bàn tay một chút là hợp lý nhất. Chúng ta có thể đặt nó trên bàn, nhìn ngắm chúng mỗi ngày, thật tuyệt vời có phải không?

Bạn có cảm thấy thích thú không? Nếu bạn cảm thấy thích nhưng lại đang phân vân không biết chọn chậu cây nào hợp lý và ấn tượng thì có thể ghé thăm shop cây cảnh 9X Garden của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp hàng loạt các chậu cây cảnh để bàn có thiết kế rất độc đáo, đặc biệt là rất nhỏ gọn để chúng ta có thể trang trí dễ dàng.

Bạn thấy đấy, đây là chậu cây có tên gọi hộp gỗ vẽ Bigly Móng Rồng. Hộp gỗ chính là chậu cây, dưới đôi bàn tay khéo léo của con người đã tạo nên một hình vuông, trong đó có khoét lỗ có thể bỏ đất cát để trồng cây. Bên ngoài được trang trí đơn giản bằng một hình vẽ rất nhiều ý nghĩa. Bạn có thể làm quà tặng cho người yêu, bạn bè,… chắc chắn sẽ nhắn gửi được rất nhiều yêu thương từ trong hình vẽ đầy ẩn ý đó.

Hộp Gỗ Vẽ Bigly Móng Rồng

Hộp Gỗ Vẽ Bigly Móng Rồng

Cây trồng của chậu cây cảnh này là cây móng rồng bởi hình dáng của nó giống như móng rồng. Cây bé nhỏ, mọc chụm lại vào nhau tạo nên một hình thú rất độc đáo. Tất cả những gì chúng ta có chính là sự tinh tế trong thiết kế, tính thẩm mỹ và khả năng điều hòa không khí độc đáo.

Tất cả những gì chúng ta có chính là sự tinh tế trong thiết kế, tính thẩm mỹ và khả năng điều hòa không khí độc đáo.

Bigly Móng Rồng
5 (100%) 13 votes